1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du học singapore và những điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 4 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Singapore, một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh cùng với lòng nhiệt huyết và việc tuân thủ pháp luật của người dân. Không chỉ có vậy với hệ thống giáo dục, chất lượng giảng dạy vào bậc nhất Đông Nam Á. Chính điều này đã thu hút không ít học sinh chọn du hoc trung hoc Singaporelà điểm đến cho mình.

  [​IMG]

  Du học trung học Singapore có 2 dạng, du học học bổng và du học tự túc. ở Singapore rất chú trọng về chất lượng nên một số trường là không thể vào được hoặc rất khó để vào nếu như bạn đi tự túc và chưa từng học ở một trường ở Singapore hoặc ở một nước nào khác.
  Du học tự túc


  Với du học tự túc, theo quy định của nhà nước Singapore, bạn sẽ phải thi kỳ thi Qualifying test. Cũng theo quy định, bạn sẽ không thể vào thẳng học ở năm cuối cấp do nỗi lo bạn còn chưa quen với môi trường học và kiến thức và có thể sẽ trượt kỳ thi cuối cấp. Do sự chênh lệch về độ tuổi và thời gian học, nhìn chung bạn sẽ chậm ít nhất 1 năm so với việc học ở nhà
  Học bổng du học
  Du học học bổng cũng lại có 2 loại, học bổng ASEAN và học bổng ASTAR. Trái với suy nghĩ của nhiều người làsăn học bổng du học sigapore khó,tuy nhiên cả hai loại học bổng đều không giới hạn số lượng, miễn là bạn trong kỳ thi chứng tỏ được trình độ của mình là ngang bằng với tiêu chuẩn của học sinh Singapore được nhận vào trường.

  Vì các trường mà hai học bổng này nhận bạn vào đều là các trường trong top 20 secondary schools hoặc hơn thế nữa là other special schools, cho nên bạn phải đạt tiêu chuẩn ngang bằng với top 10% các bạn cùng lứa ở Singapore. Các bạn có thể xem thêm thông tin hoc bong du hoc singapore 2013.
  Kiếm việc làm thêm
  Chi phí đắt đỏ khi học tập tại nước ngoài luôn làm cho học sinh Việt Nam chần chừ trong chi tiêu. Vì thế nên làm thêm luôn là yếu tố được nhiều bạn quan tâm.Luật pháp tại Singapore nghiêm cấm học sinh quốc tế không được tham giaa bất kỳ hình thức làm việc nào ở bất kỳ ngành nghề gì trong suốt thời gian lưu trú dưới thị thực sinh viên trừ trường hợp được cơ quan quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận.

  Trường hợp ngoại lệ chỉ dành cho học sinh các trường công lập từ 14 tuổi trở lên và đang trong kỳ nghỉ.Tuy nhiên vẫn có rất nhiều các sinh viên nước ngoài khác bao gồm cả Việt Nam vẫn làm việc không giấy phép tại Singapore nhằm cải thiện chi tiêu.
  Những thắc mắc về du học singapore, bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tam tu van du hoc singapore quốc anh để được giải đáp

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

  Trụ sở: 86 Sương Nguyệt Ánh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (84-8) 3925 0945 / 3925 3980 | Fax: (84-8) 3925 0944
  Email: info@quocanh.edu.vn

  Nguồn bài viết: http://duhocbonphuong.com/du-hoc-sin...-ban-can-biet/
   
>

Chia sẻ trang này