1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kythuatviewsmart, 10 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kythuatviewsmart
  Offline

  kythuatviewsmart

  Bài viết:
  152
  Được thích:
  1
  CÁC KHÓA HỌC NHA KHOA DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC
  [​IMG]
  Du học nghề Úc 2014 – Điều kiện đầu vào dễ thở, không yêu cầu quá cao chương trình học nghề đòi hỏi sinh viên thấp hơn về cả trình độ tiếng Anh và điểm trung bình môn học tại Việt Nam. Do đó, sinh viên dễ dàng được chấp nhận nhập học tại các trường đào tạo nghề tại Úc. Đặc biệt, nếu chưa đáp ứng đủ điều kiện đầu vào, các trường luôn có các chương trình đào tạo tiếng Anh hoặc “dự bị nghề” để bổ sung kiến thức, ngôn ngữ cho sinh viên

  Tại sao lại chọn du học nghề tại Úc mà không phải là Mỹ hay Canada?

  - Chi phí chỉ bằng 40% học phí đại học

  - Thời gian ngắn, linh hoạt

  - Cơ hội làm việc và định cư dễ dàng

  - Visa du học nhanh chóng và thuận lợi

  Với những lý do trên Nhị Gia đã kết hợp với với Học viện Baxter nhằm giúp các bạn sinh viên có được môi trường học tập tốt, hiệu quả hơn. Học viện Baxter được biết đến là một trong những cơ sở đào tạo nghề nổi tiếng nhất tại Melbourne, Úc với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo và dạy nghề. Các sinh viên tốt nghiệp từ học viện Baxter đều tìm được việc làm thành công tại hầu hết cơ sở thương mại tại Úc.

  1. Chứng chỉ phụ tá Xưởng Chỉnh Hình Nha Khoa III

  Mô tả khóa học: Khóa học của học viện Baxter cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc như một trợ lý trong phòng thí nghiệm nha khoa. Sinh viên tốt nghiệp là sẽ có những công việc ấn tượng như: sản xuất khung hàm, sản xuất vành nhai, chuyển đổi hồ sơ răng miệng, mô hình khớp răng cho hàng loạt các sản phẩm giả cũng như bảo vệ hàm.

  Thời gian học:

  - Số tuần trên giảng đường: 10 tuần

  - Thời hạn CRICOS: 12 tuần bao gồm các ngày nghỉ

  2. Chứng chỉ phụ tá nha khoa III

  Mô tả khóa học: Du học nghề tại Úc – khóa học này cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên có thể phụ tá một nha sỹ hay một chuyên gia điều trị nha khoa trong tất cả các quy trình chăm sóc sức khỏe, giúp duy trì các tiêu chuẩn cao trong việc kiểm soát lây nhiễm và hỗ trợ quản lý thực hành.

  Thời gian học:

  - Số tuần trên giảng đường: 16 tuần


  - Thời hạn CRICOS: 22 tuần bao gồm các ngày nghỉ

  3. Chứng chỉ phụ tá nha khoa IV

  Mô tả khóa học: Khóa học này cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để học viên có thể cung cấp sự hỗ trợ cấp cao cho các phẫu thuật gia, bao gồm đóng góp vào chất lượng chăm sóc răng miệng được thể hiện qua các kỹ năng giao tiếp tốt, cung cấp một chương trình giáo dục sức khỏe răng miệng giúp cải thiện sức khỏe răng miệng cũng như tiến hành và giám sát chính sách và các quy trình kiểm soát lây nhiễm.

  Thời gian học:

  - Số tuần trên giảng đường: 10 tuần


  - Thời hạn CRICOS: 16 tuần bao gồm các ngày nghỉ

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn du học tại các nước: Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản... Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản, xuất khẩu lao động Úc...
   
>

Chia sẻ trang này