1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du học hàn quốc: Mong muốn và thực hiện.

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi gialinhit, 16 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Du học là một quyết định của nhiều học sinh sau khi đã tốt nghiệp THPT, có những học sinh dù đã trúng tuyển các trường đại học ở Việt Nam nhưng vẫn muốn ra nước ngoài sinh sống và học tập. Nhưng việc du học có phải chỉ đơn giản là “xách ba lô lên và đi” không?
  [​IMG]
  Du học hàn quốc OSC: Du học là lựa chọn tốt!

  Nhiều người đánh giá rằng, quyết định du học đôi khi cũng có thể xem như một quyết định mạo hiểm, quan trọng trong cuộc đời của các bạn đang muốn đi du học. Sau đây là một vài điều mong muốn, khao khát mà các bạn cần lưu ý.


  1, Mong muốn được lên đường nhanh chóng và gần như là ngay

  Hầu hết các bạn du học có nhiều bạn trẻ, trẻ thì năng động nhưng bên cạnh đó cũng thiếu kinh nghiệm sống. Thường thì các bạn sẽ nóng vội và muốn xuất cảnh ngay nhưng các bạn hãy cân nhắc thật kỹ rằng du học là việc không đơn giản, sang đất nước mà bạn muốn là điều dễ dàng, nhưng vốn ngoại ngữ, visa, hồ sơ, tham gia phỏng vấn… rất rất nhiều thứ bạn cần có thời gian chuẩn bị và chuẩn bị một cách chu đáo, đừng vì một vài lý do như muốn đi nhanh đỡ phải ở nhà trong khi bạn bè đã đi học hết, sợ người đời dị nghị, nóng vội du học để tốt nghiệp rồi ra trường. Không nên các bạn nhé, đi đâu cũng vậy, chúng ta nên mang theo hành trang.
  2. Mong muốn làm thêm ngay khi đặt chân ra nước ngoài.

  Mong muốn này là điều rất tốt, để tự lao động, tự nuôi sống bản thân, cọ xát với môi trường làm việc ngoài việc kiếm thêmt hu nhập thì bạn còn có thể học thêm muôn vàn điều thú vị, thu thập cho bản thân nhiều kinh nghiệm, nhưng cái gì cũng có một cái giá, đi làm thêm thật sự không dễ dàng đối với bạn là tân du học sinh, bởi sự bỡ ngỡ, xa lạ, chưa thích nghi kịp, thông thường các quốc gia thường có quy định làm thêm cho du học sinh có thể bạn sẽ chưa hiểu hết quy định và vi phạm, hơn nữa làm thêm rất dễ ảnh hưởng học tập của bạn nếu bạn không tính toán kỹ.

  3. Mong muốn dịch vụ tư vấn làm tất cả:
  Dịch vụ tư vấn du học là điều mà các bạn muốn du học bất cứ nơi đâu, du học Mỹ, du học Anh, du học Hàn quốc giá rẻ đều cần thiết. Bởi đến với các dịch vụ này bạn sẽ được hỗ trợ nhiều kỹ năng cần thiết, vốn ngoại ngữ… nhưng chi phí có thể là rất đắt trong khi tài chính bạn không đủ mạnh, bạn nên tự tìm tòi, học hỏi trước để giảm bớt chi phí.

  4. Mong muốn học 1 ngành hoàn toàn giống như ở Việt Nam:
  Vấn đề này dễ hiểu bởi ai cũng có những kỳ vọng về ngành nghề mình theo học. Có nhiều bạn muốn học ngành giống như ở Việt Nam nhưng điều này không dễ bởi chương trình đào tạo của các nước là khác nhau hoàn toàn.

  5. Mong muốn học ở thủ đô hoặc các thành phố lớn:
  Học ở các thành phố lớn, thành phố phát triển thì bản thân các bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội để học tập và phát triển nhưng hãy nhớ thách thức rất là nhiều bởi mức sống cao hơn, chi phí của bạn cũng tốn kém hơn. Ngoài ra các trường lớn thường có tỷ lệ chọi cao, các bạn sẽ rất khó khan trong việc học tập nếu sức học của bạn không đủ. Khi ra trường các nhà tuyển dụng không quan trọng bạn học ở trường nào mà họ chỉ quan tâm kiến thức và kỹ năng của bạn. Chính vì thế hãy cân nhắc thật kỹ.

  Mong muốn đi đến hiện thực hóa là cả quá trình gian nan và vất vả, nhiều thử thách chông gai, hi vọng các bạn du học sinh nói chung và du hoc han quoc 2014 nói riêng cân nhắc và tính toán thật chu đáo mọi việc.
  Quốc Vĩ ( Một Du học sinh)
  Nguồn: osc.edu.vn
   
>

Chia sẻ trang này