1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du học hàn quốc 2014: Du học tại Kyungmin để có nhiều ưu tiên

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi gialinhit, 17 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  "Bạn đã làm gì để xây dựng đất nước?" đó là câu hỏi đặt ra cho những bạn du hoc han osc được học tập tại đại học Kyungmin, bất kỳ học sinh trong nước quốc tế đều được đặt ra vấn đề đó.
  Tỉnh Gyeonggi - do , nơi có dân số đông nhất Hàn Quốc cũng là nơi tọa lạc của đại học Kyungmin. Thời tiết ở đây rất giống với khí hậu Việt Nam, cũng gồm có 4 mùa xuân hạ thu đông, đây được coi là trung tâm kinh tế, là nơi tập trung của rất nhiều khu công nghiệp. Do vậy rất dễ dàng cho các bạn sinh viên trong việc tìm một công việc làm thêm phù hợp.
  [​IMG]
  Du học hàn: Đại học Kyungmin

  Nhằm giúp sinh viên có khả năng tự lập sau khi ra trường, Đại học Kyungmin đã áp dụng phương pháp giáo dục hiệu quả: học tập gắn liền với thực tiễn.
  Sau 50 năm thành lập, Kyungmin được đánh giá là một trong năm trường đại học hàng đầu Seoul. Mục tiêu đào tạo là đào tạo ra những sinh viên tài năng, có hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, các sinh viên ngoài được đào tạo về những lý thuyết căn bản thì còn chú trọng vào việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất. Ngoài đào tạo về kiến thức chuyên môn, trường còn đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên với các khóa học ngắn hạn, khóa học online, những giờ ngoại khóa do các giáo sư hàng đầu và các giáo viên đến từ các nước bản địa phụ trách nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.
  Cơ sở vật chất:
  - 25 tòa nhà hiện đại.
  - Hệ thống thư viện đồ sộ với hơn 100.000 đầu sách các thể loại cùng nhiều trang thiết bị tiên tiến thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu.
  - Khu ký túc xá với hơn 140 phòng đầy đủ trang thiết bị tiện nghi.
  Chương trình học:


  Đại học Kyungmin có 4 kỳ nhập học trong một năm ứng với các mùa xuân (tháng 3), mùa hạ (tháng 6), mùa thu (tháng 9), mùa đông (tháng 12).

  Mọi chi tiết về các trường du học Hàn Quốc và quốc tế mời các bạn liên hệ để được tư vấn.
  Xin liên hệ với công ty du học hàn quốc giá rẻ để nhận được thêm thông tin:
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
  Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339
  Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
  Điện thoại: 0313 821 568 / 0987 932 932
  Email: duhoc@osc.edu.vn
  Facebook: facebook.com/DuhocOSC
  Website: osc.edu.vn
  Nguồn: osc.edu.vn
   
>

Chia sẻ trang này