1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du Học Hàn: Bí Quyết Xin Visa Du Học Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi gialinhit, 24 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Việc xin Visa du học hàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên khi có ý định đi du học. Đa số các nước trên thế giới hiện nay đều yêu cầu sinh viên phải đạt visa mới được nhập cảnh vào đất nước họ.
  Biết được những khó khăn đó, Công Ty Cổ phần tư vấn du học và dịch thuật OSC xin chia sẻ một vài kinh nghiệm phỏng vấn Visa Hàn Quốc cho các bạn.

  [​IMG]
  Du hoc han: bí quyết xin visa​

  I. Các yêu cầu của đại sứ quán
  1. Khóa học và lý do chọn trường
  Bạn cần chứng minh được bạn thực sự muốn học và khả năng học tập tốt ở Hàn Quốc, để biết được điều này, lãnh sự quán sẽ hỏi rõ những gì bạn đã học (làm) ở Việt Nam, xem bằng cấp học của bạn, tất nhiên càng cao càng tốt. Bên cạnh đó, OSC cũng khuyên bạn nên nêu rõ chuyên ngành bạn học tại Việt Nam phù hợp với chuyên ngành bạn định du học và việc học của bạn không bị gián đoạn.

  2. Tài chính
  Lãnh sự quán sẽ muốn biết ai là người hỗ trợ cho bạn về mặt tài chính, nghề nghiệp, thu nhập hàng tháng và các giấy tờ liên quan. Nếu người bảo trợ cho bạn có một vị trí nhất định trong cơ quan nhà nước cũng là 1 ưu thế. Điều này đảm bảo sinh viên có đầy đủ khả năng tài chính để học những năm đầu hoặc hoàn thành cả khóa học. Các viên chức lãnh sự quán muốn chắc chắn rằng bạn không làm những việc bất hợp pháp hay không thể hoàn thành chương trình học.

  3. Dự định tương lai của bạn
  Bạn nên chứng minh rằng bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Những mục tiêu của bản thân sau khi ra trường và đưa ra những lý do hợp lý, mang tính thuyết phục phía đại diện lãnh sự quán.
  Phỏng vấn xin Visa có thể được gọi là giai đoạn then chốt quyết định vấn đề thành bại, đặc biệt đối với Hàn Quốc – quốc gia có chế độ xét duyệt Visa rất nghiêm ngặt.Với những “bí kíp” trên, OSC đã giúp rất nhiều bạn học sinh / sinh viên đạt tỷ lệ visa 100%. Đây chính là yếu tố góp phần hiện thực hóa ước mơ du học Hàn Quốc thành công cho các bạn.
  Như đã nêu ở trên, người phỏng vấn sẽ khai thác bạn để xem bạn có thỏa mãn các yêu cầu này không.

  II. Điều bạn cần
  - Thể hiện sự tự tin bằng cách nói dõng dạc, nhìn vào mắt người đối diện
  - Gương mặt thể hiện sự vui vẻ, gần gũi
  - Tập luyện phỏng vấn kỹ lưỡng
  - Trả lời có sức thuyết phục nhất
  - Chủ động trong các tình huống và câu trả lởi
  - Trung thực là yếu tố hàng đầu
  - Không nên quá lo lắng về các câu hỏi mà lãnh sự quán đặt ra.
  - Không tạo áp lực cho bản thân

  Chỉ cần bạn thực hiện đúng theo những tiêu chí OSC chia sẻ: trả lời trung thực, rõ ràng, OSC cam kết bạn hoàn toàn có thể thành công dễ dàng trong việc xin visa Hàn Quốc. Để đảm bảo có thể hoàn thành tốt các câu hỏi, bạn nên tham khảo thêm phương thức trả lời từ dịch vụ tư vấn du học OSC để đạt được tỷ lệ xin visa cao nhất. Sự đầu tư kỹ lưỡng bao giờ cũng đem lại kết quả tốt nhất.
  Chúc các bạn thành công!
  Xin liên hệ với công ty du học hàn OSC để nhận được thêm thông tin:
  Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Du Học và Dịch Thuật OSC
  Trụ sở chính: Số 37 Khương Thượng, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0435 666 668; 0435 666 669 / 0972 096 096 Fax: 0435 667 339
  Văn phòng đại diện TP Hải Phòng: Số 29 Lê lai, Q. Ngô Quyền, Hải Phòng
  Điện thoại: 0313 821 568; 0313 650 693 / 0987 932 932
  Email: duhoc@osc.edu.vn
  Facebook: facebook.com/DuhocOSC
  Website: osc.edu.vn
   
>

Chia sẻ trang này