1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Du học Đức với 5 trường đại học hàng đầu năm 2016

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi phuongnam8675, 23 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675

  Bài viết:
  157
  Được thích:
  0
  Tới năm 2013, số lượng sinh viên du học tại Đức tăng đáng kể. Từ năm 2000 đến 2011, số lượng sinh viên nước ngoài ở Đức đã tăng từ 175.000 đến 250.000, giúp cho nước Đức trở thành quốc gia xếp thứ tư trên thế giới về thu hút sinh viên (sau Mỹ, Anh và Úc).

  >> Xem thêm: http://bit.ly/2cJ6uRZ

  Thành công của nước Đức trong việc thu hút sinh viên quốc tế chính là việc kết hợp các trường đại học danh tiếng, được công nhận trên thế giới với các chương trình hỗ trợ học phí của chính phủ Đức. Dưới đây là danh sách 10 trường đại học hàng đầu tại Đức năm 2013 dành cho các bạn chuẩn bị du học Đức

  1. Đại học kỹ thuật Aachen ( RWTH Aachen)

  Aachen đứng đầu danh sách các trường đại học đào tạo về lĩnh vực kỹ thuật. Đây cũng là một trong số ít trường kỹ thuật thuộc nhóm trường “quý tộc” của Đức. Với mục tiêu đề ra “RWTH 2020” để được lọt vào danh sách các trường đại học liên ngành đào tạo về kỹ thuật tốt nhất trên thế giới. Từ lâu nay, đại học kỹ thuật Aachen luôn nằm trong danh sách các trường đại học tốt nhất của Đức với các ngành đào tạo hàng đầu như: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, Khoa học tự nhiên, Chế tạo máy và Lĩnh vực kinh tế.

  2. Đại học tổng hợp Manmheim (Uni Mannheim)

  Từ năm 1967, trường đại học Thương mại Mannheim đã chuyển tên thành trường Đại học tổng hợp Mannheim. Trường đại học thuộc nhóm các trường trẻ của Đức. Trường có thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực Khoa học kinh tế.

  3. Viện khoa học công nghệ Karlsruher (KIT)

  [​IMG]

  Trường đại học tổng hợp Karlsruhe là tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trong số các trường đại học của Đức. Năm 1969,với tư cách là trường Đại học khoa học ứng dụng đầu tiên của Đức, trường thành lập ngành học đào tạo cử nhân Công nghệ thông tin, 3 năm sau đó ở Karlsruhe xuất hiện khoa Công nghệ thông tin đầu tiên. Sau khi thành lập „Đại học nghiên cứu“ (Forschungsuniversität) năm 2005, tới năm 2009, trường được sáp nhập với Trung tâm nghiên cứu hạt nhân của hiệp hội Helmholtz trở thành Viện khoa học công nghệ Karlsruhe (KIT). Ngoài Công nghệ thông tin, các ngành đào tạo thế mạnh của KIT còn có Kỹ thuật điện tử, Chế tạo máy cũng như lĩnh vực kinh tế.

  Ngoài Công nghệ thông tin, các ngành đào tạo thế mạnh của KIT còn có Kỹ thuật điện tử, Chế tạo máy

  4. Đại học kỹ thuật München (TUM)

  >> Xem thêm: http://bit.ly/2d6YQi6

  Chính phủ liên bang đánh giá cao Đại học kỹ thuật München (TUM) bởi 2 khía cạnh: Thứ nhất, vào năm 2007 trường là 1 trong 3 trường đại học đầu tiên đóng góp nhiều sáng kiến xuất sắc. Thứ hai, trường được biết đến là cái nôi của nhiều sáng kiến doanh nhân trong việc thành lập các trường đại học. TUM không chỉ nghiên cứu mà còn có thể thu được lợi từ việc nghiên cứu đó. Các ngành đào tạo thế mạnh của TUM là Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện tử, Khoa học tự nhiên, Chế tạo máy, Quản trị kinh doanh.

  5. Đại học tổng hợp Ludwig Maximilians München (LMU)

  >> Xem thêm: http://bit.ly/2cQ5zN3

  Trường từng đào tạo những tên tuổi lớn như Konrad Adenauer, Theodor Heuss và Gustav Heinemann. Được thành lập năm 1472, Đại học học tổng hợp Ludwig Maxhimilians München (LMU) là một trong những trường đại học uy tín nhất ở Đức. Theo bảng xếp hạng quốc tế năm 2011 Higher-Education-Ranking, trường được đánh giá là trường đại học tốt nhất của Đức. Các ngành đào tạo hàng đầu của trường là Luật, Quản trị kinh doanh, Khoa học tự nhiên, Kinh tế quốc dân và Công nghệ thông tin.
   
>

Chia sẻ trang này