1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dự đoán các điểm nổi bật trong thiết kế web 2015

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gialinhit, 1 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Năm 2014 sự phát triển của thiết kế web đang ở một vị trí nhất định, vậy năm 2015 sẽ ra sao? Các xu hướng mà công ty thiết kế web giá rẻ OSVN dự đoán là:
  1. Buttons thiết kế mới lạ và hấp dẫn.
  thiết kế giao diện website mà các nút trên trang web của bạn sẽ hấp dẫn hơn bởi màu nền của nút trong suốt, border là đường viền mỏng trông rất thanh lịch và đơn giản. Nút này được nhận biết dễ dàng bởi nó thực sự đơn giản và nổi bật, có cả hiệu ứng kéo chuột để xác nhận chức năng.
  Bạn có thể trải nghiệm các buttons này với campusbubble.com
  [​IMG]
  Harbr.co cũng làm điều đó rất tốt.
  [​IMG]
  harbr

  2. Card Design.
  Lấy cảm hứng từ Pinterest, nhiều chuyên gia thiết kế website đã tái tạo cái nhìn độc đáo trên các trang web của họ, tuy nhiên Card Design không chỉ là về thẩm mỹ mà còn cả chức năng tương tác, một khuôn mẫu hình chữ nhật chứa đứng thông tin, nhắc nhở các hành động hay chia sẻ một vấn đề gì đó như ý k iến, đánh giá về sản phẩm, tham gia hội thảo.
  3. Background Videos sẽ tiếp tục là một xu hướng HOT.
  Người ta vẫn thường nói một bức tranh trị giá ngàn chữ còn nột đoạn vide trị giáo 1,8 triệu đô. Nhận xét đó chứng tỏ rằng tầm quan trọng của nền videos trên các trang web. Một số trang web theo xu hướng này. Couleecreative.com, Paypal.com

  4. Chia sẻ nội dung như một câu chuyện.
  Nhiều nhà thiết kế web nhận thấy rằng xu hướng chia sẻ thông tin như một câu chuyện khiến khách thăm của họ cảm thấy thú vị hơn, đó có thể là tóm tắt nội dung hay một đoạn “câu chuyện” hấp dẫn nào đó kích thích sự tò mò.
  Ví dụ điển hình là flatvsealism.com
  Theguardian.com
  5. Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng
  YouTobe nà Netflix ưu tiên cho xu hướng này, tất cả nhằm mục đích hướng tới một trải nghiệm người dùng tốt nhất, khiến khách thăm trang web thấy thoải mái tin tưởng.
  6. Thiết kế web Responsive.
  Thiết kế web đáp ứng là một xu hướng như tất yếu của sự phát triển thiết kế website bởi hiện nay thị trường internet cũng như thiết bị do động với nhiều trình duyệt đa dạng, phong phú, mành hình lớn, bé với độ phân giải khác nhau để không làm “mếch long” người dung, thiết kế web bán hàng giá rẻ khuyên bạn nên khai thác sâu mảng này.
  Kết luận:
  Vẫn còn vài tháng nữa là bước sang năm 2015 và mọi xu hướng đều có thể lên top, trên đây là một vài thông tin công ty thiết kế web bán hàng giá rẻ OSVN Company Limited tổng hợp, rất mong bạn đọc chia sẻ ý kiến thảo luận. Chúc thành công!
  Nguồn: ithietkeweb.net
   
>

Chia sẻ trang này