1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dự án Vinhomes Ba Son sẽ có bến du thuyền?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi seosgnl001, 18 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. seosgnl001
  Offline

  seosgnl001

  Bài viết:
  123
  Được thích:
  0
  Khu đất Ba Son là một công ty đóng tàu lớn nhất và nằm trong trung tâm Sài Gòn, cầu tàu lớn nằm ở phía Bắc, cầu tàu nhỏ nằm ở phía Nam, ở giữa là 1 âu tàu. Là một khu đất rộng và sắp được tập đoàn Vingroup đầu tư làm dự án khu căn hộ tiện ích Vinhomes Ba Son.
  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Ba Son được thiết kế để trở thành một khu đô thị phức hợp đầy đủ tiện nghi mang chất lượng quốc tế. Cầu tàu 1 nằm ở phía Bắc có thể xây dựng thành công viên ven sông, cầu tàu phía Nam sẽ chuyển thành cầu tàu du lịch và âu tàu ở giữa sẽ được làm bến du thuyền cho dân cư khu Vinhomes Ba Son. Một khu căn hộ biệt thự cao cấp, đầy đủ chức năng mang đẳng cấp quốc tế với khu trung tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện mang thương hiệu Vingroup và điều đặc biệt hơn đó là bến du thuyền, vừa là điểm nhấn vừa thể hiện đẳng cấp của dự án Vinhomes Ba Son.
  [​IMG]
  Dự án Vinhomes Ba Son có thêm bến du thuyền sẽ là điểm đặc biệt, càng làm cho giá trị dự án được nâng cao, được đầu tư bởi thương hiệu danh tiếng lại đầy đủ tiện nghi, hệ thống đạt chất lượng quốc tế, tương lai sẽ là dự án đô thị thứ 2 mang đẳng cấp quốc tế. Khách muốn biết thêm thông tin về dự án xin truy cập trang thông tin FBNC online tại website fbnc.edu.vn.
   
>

Chia sẻ trang này