1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Dự án Polaris Riverview

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi hehechoi, 23 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hehechoi
  Offline

  hehechoi

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Polaris Riverview Thủ Đức vị trí tại tọa lạc vàng quận Thủ Đức. Chuẩn bị được thông báo ra phân khúc vào thời điểm sắp tới.

  [​IMG]dự án bất động sản chung cu Polaris Riverview là căn hộ đáng để đầu tư nhất phân khúc BDS cuối năm.

  tốt đã đi vào hoạt động của BĐS Thủ Đức. Polaris Riverview Thủ Đức hội tụ
  dự án chung cu Polaris Riverview là căn hộ đáng để đầu tư nhất thị trường bất động sản cuối năm. Vì Polaris Riverview Thủ Đức hội tụ khả quan hiện hữu của BĐS Thủ Đức.
  Theo khảo sát của VnExpress, ở trục phía Đông TP HCM nhiều project đã rục rịch tăng giá trong vòng 3-6 tháng qua. Cụ thể, một đề án nhà chung cư trung – cấp cao trên đường Mai Chí Thọ, quận 2, đã có mức chào bán sơ cấp tăng 7-10% Sau thời điểm mở bán thành công đợt đầu. Trong ngay lúc này, dự án Đông Tăng Long, quận 9 sắp mở bán đợt 3 cũng có giá chào bán tăng 4-5% so với đợt 2. một phần nhỏ đề án nền đất quận 9 có tuyến xa lộ và vành đai đi qua cũng có định giá bán chênh lệch trên phân khúc thứ cấp một triệu đồng mỗi m2.
  [coloCăn hộ Polaris Riverview Thủ Đứccó view hướng về sông TP.HCM và đặc trưng nằm ngay đường vành đai Tân Sơn Nhất – Bình Lời (đường Phạm Văn Đồng) dễ dang lưu thông.
  Trên tuyến đường mới Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, cộng đồng cũng treo biển bán nhà ngoài đường với mức chào giá tăng trung bình 30-40% so với trước khi có đường lớn đi qua. tuy vậy, đây chỉ là chuyển nhượng cá thể, không thuộc các dự án BDS. lý do tăng là do chênh lệch tọa lạc, trước đây nhà nằm trong hẻm nay đổi đời thành nhà mặt tiền nên giá thành cũng tăng mạnh theo.
  Với sự sôi động của dòng vốn đổ vào phía Đông TP HCM như giai đoạn này, tốc độ tăng giá BĐS vẫn hơi nhanh so với diễn biến hạ tầng và nhiều khả năng giá bất động sản địa điểm tại này sẽ phức tạp trong thời khắc tới”, ông Nghĩa nhận xét.
  Quả thực, theo ý kiến của một ít nhà đầu tư: “Thủ Đức là một trong những nơi có giá BDS vừa túi tiền, cấu trúc hiện đại, môi trường sống tốt, giao thông thuận lợi, tiện ích xung quanh đa dạng. Đó là những điểm mạnh tạo lực hút mới cho thị trường ở cả bạn để ở lẫn đầu tư”.
  Để nhận thông tin về Chung Cư Polaris Riverview mới nhất vui lòng Điện thoại Phòng mua bán CĐT và được mua giá ưu đãi nhất đợt 1.
  Chủ Đầu Tư: RealDatXanh.Com
  Điện thoại TƯ VẤN VÀ XEM :chung cư Auris City Quận 8
  0939 08 08 70
   
>

Chia sẻ trang này