1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dự án bảo tồn Rùa - Tìm hiểu cuộc sống biển ở Sri Lanka

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Có năm loài rùa biển được tìm thấy ở Sri Lanka. Họ là những Loggerhead, các Hawksbill, các Leatherback, Olive Ridley và rùa xanh, và tất cả năm loài có căn cứ làm tổ trong khu vực Kosgoda. Đây là nơi họ phổ biến nhất và cũng là nơi họ dễ bị tổn thương nhất. Kinh doanh trứng rùa đã trở thành một thương mại đang bùng nổ trong khu vực. Nhiều người dân địa phương từ khu vực khai quật tổ để thu thập trứng sau đó được tiêu thụ hoặc bán làm thực phẩm. Một số trứng cũng được bán cho các trại sản xuất giống con rùa, rất nhiều trong số đó đã nổi lên trong vài năm qua.

  ⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Paris.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Dự án Bảo tồn Rùa trong Kosgoda được thành lập ra một điều cần thiết để bảo vệ các sinh vật biển nhẹ nhàng cho các thế hệ tương lai. Dự án này là một trong những lớn nhất của loại hình này trên hòn đảo này và nhằm mục đích để bảo vệ địa điểm làm tổ thay vì chỉ trứng. The Beach Kosgoda kéo dài khoảng bốn cây số và dự án đã thực hiện trên một phần của nó được coi là có mật độ cao nhất của tổ. Bộ sưu tập trứng được cho phép trên phần còn lại của bãi biển cho các trại sản xuất giống rùa địa phương.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Ngoài công tác bảo tồn trực tiếp, dự án cũng tiến hành các chương trình giáo dục người dân địa phương về tầm quan trọng của việc bảo tồn rùa. Họ cũng đào tạo người dân địa phương, người có sinh kế phụ thuộc vào việc bán trứng rùa, trong nhiều lĩnh vực như sản xuất xơ dừa để họ có một thay thế khả thi. Dự án chào đón tình nguyện viên và làm việc ở đây có thể là một cách bổ ích để chi tiêu một của kỳ nghỉ.

  Dự án bảo tồn loài rùa và các trại giống của Kosgoda chỉ là một khoảng cách ngắn đi từ thị trấn du lịch của Kalutara. Nằm khoảng bốn mươi cây số từ Colombo, thủ đô thương mại của hòn đảo, Kalutara có rất nhiều điểm tham quan văn hóa. Nó cũng có một bãi biển tuyệt vời, Bãi biển Calido, tách Ấn Độ Dương và sông Kalu. Khách du lịch đến thăm Sri Lanka chắc chắn nên xem xét chi tiêu một vài ngày ở thị trấn ven biển thú vị này.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-moscow-gia-re-n670 .

  Du khách đang tìm kiếm khách sạn tốt Kalutara có thể thử The Sands, trong đó cung cấp các phòng thanh lịch fronting bãi biển. Khách sạn là một kết hợp tuyệt vời của hiện đại và truyền thống, cung cấp tất cả các tiện nghi mới nhất trong một khung cảnh lấy cảm hứng từ phong tục địa phương. Khi nói đến khách sạn Sri Lanka có ít tốt hơn để cung cấp.
   
>

Chia sẻ trang này