1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dòng xe du lịch nào thỏa mãn tiêu chí bền giá rẻ ?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi toyotatancang, 15 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. toyotatancang
  Offline

  toyotatancang

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  1
  Trong suy nghĩ nhiều người các dòng xe du lịch với tính năng mạnh mẽ thường có giá rất đắt và không phù hợp với các đối tương người dùng là các hộ gia đình.Nhưng họ không biết rằng các dòng xe thông thường cũng có thể biến thành dòng xe chuyên du lịch nếu biết cách dùng.

  Một số hãng lớn cũng đều có các dòng xe du lịch giá rẻ vừa có thể đi làm vừa có thể đáp ứng nhu cầu thích “xê dịch” vô cùng hữu dụng đơn cử như các dòng Kia Soul Base, Toyota Camry, Chevrolet Sonic LS, Ford Fiesta S… với giá tầm trên dưới 15000 USD với hậu mãi chu đáo. Đặc biệt một ưu thế nữa cho dòng xe này là rất tiết kiệm nhiên liệu phù hợp cho việc chạy đường dài.

  [​IMG]
  Một ưu thế mới những dòng xe Toyota là tiết kiệm nhiên liệu

  Các dòng xe chuyên du lịch khá nổi tiếng như Ford Escape, Ford Everest, Toyota Fortuner http://toyotaphumyhung.com.vn/xe-toyota-fortuner/ … vốn đã xuất hiện từ lâu nên giá thành hiện nay đa số đã giảm một phần cũng để dọn đường cho các mẫu mới hơn đánh vào thị trường.Chính lẽ đó, có thê khẳng địnhđây là thời điểm thích hợp để mua các dòng xe này với giá cả phải chăng.

  [​IMG]
  Những dòng xe dành cho các chuyến đi du lịch có độ bền cao

  Để có thể dùng các xe thông thường để đi du lịch cần dùng các loại xe có độ bền cao, khả năng đường trường tốt, lượng tiêu thụ nhiên liệu thấp… các dòng xe có thể là SUV hay sedan đều được như xe Toyota Camry, Nissan Versa 1.6 S, Toyota Yaris L 3-door… đều có thể đáp ứng nhu cầu du lịch cho cả gia đình hay cá nhân với mức giá vô cùng hợp lí mà không cần phải đắn đo bởi đây là các mẫu được chế tạo từ các hãng xe nổi tiếng.
   
>

Chia sẻ trang này