1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dòng máy xiudun 2200c có gì đặc biệt?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi cvtmegabuy, 17 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cvtmegabuy
  Offline

  cvtmegabuy

  Bài viết:
  257
  Được thích:
  0
  máy đếm tiền xiudun 2200c là một dòng máy đếm tiền thông minh. Nó có thể dễ dàng phát hiện ra các loại tiền giả của rất nhiều loại tiền trên thế giới.


  [​IMG]

  máy đếm tiền Xiudun 2200c là một sản phẩm của thương hiệu Xiudun Trung Quốc nổi tiếng với dòng sản phầm cho ngân hàng đó là máy đếm tiền. Máy đếm tiền Xiudun với ưu điểm nổi bật nhất là giá thành rẻ có thể hỗ trợ đắc lực cho con người trong các công việc kiểm kê, tính toán các lượng tiền mặt với độ chính xác khá cao, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tránh sai xót trong khi làm việc.

  Máy đếm tiền Xiudun 2200c có màu trắng và thiết kế khá sang trọng, máy có băng tải, khay đựng tiền khá rộng nên khi hoạt động bạn có thể quan sát tiền dễ dàng hơn.

  Với giá thành khoảng gần hai triệu đồng máy đếm tiền Xiudun 2200c được xếp vào dòng máy đếm tiền thông thường chỉ có khả năng phát hiện được các loại tiền giả thường cùng với các tính năng như: Có thể đếm các loại tiền polymer, tiền cotton, ngoại tệ, máy có thêm chức năng chia mẻ tiền, lập trình số đếm, máy được trạng bị thêm mộ màn hình số phụ kéo dài để quan sát dễ dàng, máy có tốc độ đếm khá cao lên tới gần 1000 tờ/phút, máy đếm tiền Xiudun 2200c có kích thước máy nhỏ gọn chỉ khoảng 360 x 310 x 245mm nên có thể đặt ở bất cứ vị trí nào mà không chiếm nhiều diện tích.

  Máy sử dụng nguồn điện 220V/ 50Hz, với trọng lượng nhẹ chỉ 8kg bạn có thể di chuyển máy đếm tới bất kỳ vị trí mong muốn nào mà không mất quá nhiều công sức. Máy chỉ có 01 mặt số có thể hiển thị bốn số và có màn hình kéo dài kèm theo. Ngoài ra máy còn có chức năng ấn định số đếm và tự động khởi động máy hoặc tự động xóa số, có thể ấn định số đếm và đếm cộng dồn. Máy đếm tiền Xiudun 2200c có hệ thống kiểm giả bằng tia uv dùng để kiểm giả thông thường bằng tia cực tím, tia uv.

  >>xem thêm: máy đếm tiền hà nội
   
>

Chia sẻ trang này