1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Dòng máy hút ẩm mini kiểm soát tốt độ ẩm?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi cvtmegabuy, 8 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. cvtmegabuy
  Offline

  cvtmegabuy

  Bài viết:
  257
  Được thích:
  0
  máy hút ẩm mini là một sản phẩm được nhiều người dùng nhất bởi nó khá nhỏ gọn, tiện lợi, an toàn và tiết kiệm.


  [​IMG]


  máy hút ẩm mini Felix FD-250 kiểm soát độ ẩm hiệu quả trong không gian nhỏ.máy sử dụng động cơ một chiều có quạt gió để hoạt động. Máy sử dụng công nghệ làm lạnh dạng bán dẫn điện tử, quạt gió rất nhỏ dùng động cơ một chiều chạy rất êm với cửa hút gió ở phía trước và cửa thổi gió lên trên, do không sử dụng môi chất làm lạnh nên rất thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe. Máy vận hành rất ổn định với kích thước rất nhỏ, chiều cao hơn 20 cm, cân nặng 1.3kg nên rất dễ dàng cho việc duy chuyển Máy hút ẩm mini Felix FD-250 điều khiển cơ rất dễ dàng với nút công tắc bật tắt, máy có 02 đèn báo là đèn báo hoạt động và đèn báo khay nước dầy. Khay nước thải của máy có dung tích 500ml và có thể tháo ra một cách dễ dàng ở phía trước của máy.

  Máy hút ẩm mini Felix FD-250 được sử dụng để kiểm soát độ ẩm trong các tủ đựng linh kiện điện tử, đựng thuốc và các thiết bị y tế, các thùng đựng các loại máy móc như máy chụp X quang, máy nội soi…Các tủ bảo quản nguyên nhiên vật liệu quan trọng, bảo quản giấy tờ hồ sơ tại liệu lưu trữ, các thùng đựng đồ vật cần duy chuyển…..Ngoài ra Felix FD-250 còn được sử dụng để khử ẩm trong xe hơi để đảm bảo chống ẩm mốc và mùi hôi phát sinh.

  Máy hút ẩm mini Edison ED-7R thương hiệu Thái lan. Máy có công suất hút ẩm 7 lít/ngày, hoạt động dưới mọi điều kiện nhiệt độ và độ ẩm. Máy hút ẩm mini Edison ED-7R sử dụng bánh xe hút ẩm Roto kiểu tổ ong để kiểm soát độ ẩm. Nguyên lý hoạt động chung của các loại máy hút ẩm dùng Rotor là lấy hơi ẩm từ không khí. Hơi ẩm này được ngưng tụ dạng lỏng hoặc dạng hơi và được thải trực tiếp ra ngoài.

  Máy hút ẩm mini Edison ED-7R – Đây là model duy nhất của hãng Edison sử dụng công nghệ hút ẩm Rotor dạng tổ ong với độ chính xác trong kiểm soát độ ẩm rất cao. Sản phẩm được tạo bởi các bánh roto hút ẩm được chế tạo từ các lớp xen kẽ các tấm phẳng và nếp gấp, ngâm tẩm với các hoạt chất được gọi là chất làm khô thường là silica gen. Kết cấu này được định dạng để lựa chọn nên một lượng lớn các kênh không khí dọc trục chạy song song thông qua kết cấu. Không khí được làm khô khi đi qua các kênh này. Đối với yêu cầu hút ẩm cần đạt độ ẩm tương đối là <45% và nhiệt độ của môi trường cần xử lý ẩm <10oC thì nên dùng Máy hút ẩm dùng rotor

  Ưu điểm của dòng máy hút ẩm sử dụng rotor là cho độ chính xác rất cao, hoạt động dưới mọi điều kiện nhiệt độ và độ ẩm, được sử dụng nhiều cho phòng thí nghiệm, phòng lưu trữ hiện vật hoặc những ứng dụng cần độ chính xác cao. Edison ED-7R được sử dụng cho các phòng có nhiệt độ thấp như kho lạnh, kho cấp đông, kho bảo quản… hoặc ở những vùng địa hình cao, có những mùa nhiệt độ xuống thấp như vùng núi phía bắc, khu vực tây nguyên, nam trung bộ….máy siêu nhẹ chỉ 5.9kg, hoạt động tĩnh lặng hoàn toànCông suất điện của máy hút ẩm Edison ED-7R nằm trong khoảng 390W-620W, vận hành tự động hoàn toàn, điều khiển điện tử với nhiều chế độ chạy và có thể hẹn giờ.  >>xem thêm: máy hút ẩm công nghiệp
   
>

Chia sẻ trang này