1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đồng hồ Blancpain L-Evolution-R Chronographe phiển bản ấn tượng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi jacktyone, 27 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. jacktyone
  Offline

  jacktyone

  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Một trong những chiếc đồng hồ đáng chú ý nhất của thương hiệu Blancpain - Thụy Sỹ là là chiếc Đồng hồ đeo tay có cơ chế chronograph với tính năng chia giây Flyback và một cửa sổ lớn hiển thị ngày. Phiên bản mới L-Evolution-R Chronographe Flyback Rattrapante Grande Date được chế tác từ nguyên liệu là sợi cacbon kết hợp với công nghệ cắt gọt hiện đại nhất và phản ánh lên sự cam kết mạnh mẽ của thương hiệu Blancpain trong các cuộc đua GT.

  [​IMG]

  Đồng hồ L-Evolution-R Chronographe Flyback Rattrapante Grande Date phiên bản 8886F-3603

  ▬ Chức năng chronograph phân chia thời gian cho phép ghi lại và hiển thị thời gian trung gian để so sánh giữa hai khoảng thời gian, chẳng hạn như thời gian của hai vận động chạy đua. Chức năng hiển thị ngày trong con số lớn, hiển thị trong 2 ô cửa sổ nằm cạnh nhau. Để hiện thỉ được ngày là nhờ sự kết hợp của 2 đĩa tròn, đĩa đầu tiên hiển thị hàng chục, mang những con số từ o đến 3, trong khi đĩa thứ hai hiển thị hàng đơn vị từ 0 đến 9, chức năng này đòi hỏi sự đồng bộ hoàn hảo của của 2 đĩa.

  ▬ Phiên bản ♦♦ Đồng hồ nam ♦♦ đặc biệt này L-Evolution-R Chronographe Flyback Rattrapante Grande Date hoạt động bằng bộ máy Caliber 69F9 với khả năng dự trữ năng lượng lên đến 40 giờ khi được lên dây cót đầy đủ. Bộ máy cơ tự động được sử dụng 44 viên đá quý bên trong và là sự kết hợp của 409 bộ phận.

  [​IMG]

  Đồng hồ L-Evolution-R Chronographe Flyback Rattrapante Grande Date phiên bản 8886F- 15303-52B

  ▬ Bộ máy chronograph split-second flyback được đặt bên trong bộ vỏ được chế tác từ 18k vàng trắng hoặc 18k vàng đỏ (số ref 8886F-1503-52B và 8886F-3603-52B). Bộ vỏ có kích thước là 43mm đường kính và độ dày là 16,4mm, được xem là kích thước hoàn hảo với mọi cổ tay. Bộ vỏ này là sự kết hợp của khung bezel bằng cacbon và vỏ sau, trong khi caseband và quai đeo dây bằng vàng đỏ hoặc chải satin trắng (tùy thuộc vào model ). Sự kết hợp của hai vật liệu riêng biệt mang đến cho chiếc đồng hồ một kiểu thiết kế tự do, điều này là khác lạ so với những thiết kế bộ vỏ thông thường. Sự kết hợp tạo nên độ chắc chắn cho chiếc đồng hồ với khả năng chống lại áp lực nước lên đến 100m (330feet).

  ▬ Nhà sản xuất bộ vỏ Le Brassus đã chọn vật liệu sợi cacbon hiện đại cho các model mới mà hoàn toàn phù hợp với bezel và case band. Sự nổi bật dễ nhận thấy nhất trên mặt số là 2 chữ só A-Rập 9 và 12 tô đậm, được đóng khung với một đường màu nổi bật. Ngoài ra trên mặt số cũng bao gồm 2 mặt số phụ có chức năng chronograph với hình dạng khác nhau được đặt đối xứng ở vị trí 3h và 9h.

  [​IMG]

  Mặt sau đồng hồ L-Evolution-R Chronographe Flyback Rattrapante Grande Date

  ▬ Kim giờ và phút được thiết kế theo hình dạng skeletonized với đầu tam giác được phủ chất dạ quang phát sáng và các vạch số chỉ giờ cũng được làm tương tự, để tăng cường khả năng đọc giờ trong điều kiện thiếu sáng. Bên trong mặt số, vòng tròn trung tâm được cấu tạo từ sợi các bon và có dạng vân màu đen đẹp mắt. Mặt số tròn độc đáo với 60 vạch phút nằm ở vòng ngoài.

  Tham khảo thêm những model ♥♥ Đồng hồ đôi đẹp ♥♥ dành cho cặp đôi.

  ▬ Để tạo sự ấn tượng cổ điển ban đầu, hãng Blancpain đã chọn loại dây đeo bằng da Alcantara được chèn bằng sợi cacbon để đảm bảo chiếc đồng hồ thoải mái cho người đeo, và được giữa chắc bằng một khóa Clasp gấp.
   
>

Chia sẻ trang này