1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Dòng cassette cao cấp GH – 700

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi sunbaekue, 4 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sunbaekue
  Offline

  sunbaekue

  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật , hàng loạt các thiết bị điện tử sinh ra trợ giúp cho cuộc sống cũng như nghề nghiệp của con người hàng ngày. Máy thu âm cao cấp là một trong những thiết bị kỹ thuật số điện tử được quan hoài nhiều bây giờ. Và một trong các thiết bị ghi âm đó chính là máy thu âm cao cấp GH – 700. Với đầy đủ Bản năng của một chiếc máy ghi âm thường nhật , cùng đặc đểm ngh ii riêng của loại máy thu âm này , đã thu hút được sự chú ý của nhiều người.

  [​IMG]
  máy thu âm cao cấp GH - 700

  Thiết bị máy thu âm cao cấp này có nhiều đặc thù ngh ii mà hiếm có thiết bị ghi âm nào có được đó chính là:

  - Dung lượng bộ nhớ sơ cấp khủng lên tới 8GB

  - Pin dung lượng cao , thời kì ghi âm lến đến 100 tiếng liên tiếp với nhiều chế độ ghi tiền tiến mà chưa có thiết bị ghi âm nào có được.

  - Bản năng lọc cao cấp bằng 2 micro ghi âm đồng thời giúp thanh âm trong hơn.

  .- Tích hợp Line-in để ghi âm từ các nguồn khác: camera mini, máy phát nhạc , radio , fone di động…

  - Màn hình LCD 1.2 inch hiển thị đầy đủ tên bài hát , chế độ ghi âm

  .- bảo vệ dữ liệu ghi âm bằng password an toàn.

  - Khả năng phát lại file ghi âm trực tiếp , chơi nhạc MP3/WAV qua loa ngoài hoặc headphone 3.5mm. Có chế độ lặp hoặc chạy liên tiếp phục vụ người ốm nghe nhạc/ học tiếng nước ngoài

  .- Kết nối dễ dàng với máy tính phê duyệt cổng USB 2.0.

  - Phụ kiện đi kèm: headphone + Micro mở rộng + Cáp kết nối USB.
  Với một chiếc máy thu âm siêu nhỏ có các đặc thù như: Nhiều mẫu mã , mẫu mã , hình trạng độc đáo như Bút ghi âm , camera siêu nhỏ, Usb ghi âm , máy thu âm ... chẳng những thế d ung lượng lưu trữ cao tầm 4G - 8G và thời lượng pin cao giúp bạn có xác xuất ghi âm liên tiếp với thời kì lên đến 12 giờ đồng hồ .
  Ngoại giả nó còn có hệ thống giao thông lọc tạp âm giúp bạn khi ghi âm cho thanh âm sinh động, chân thực , không bị rè , không bị lấn lướt bởi tiếng ồn bên ngoài.Thiết mẹo của loại máy nè gọn nhẹ , siêu nhỏ giúp bạn dễ dàng mang theo bên người và sử dụng khi cần thiết .
   
>

Chia sẻ trang này