1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa nhựa tốt nhất HCM

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongxoan, 4 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongxoan
  Offline

  phuongxoan

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  1
  [​IMG]
  Xin kính gửi đến quý khách hàng lời chào cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

  Namwindows là thương hiệu trong nghành cửa nhựa lõi thép tại Hồ Chí Minh được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Là thương hiệu mới trong nghành và rút ra được nhiều kinh nghiệm trong khâu sản xuất và lắp đặt cũng như tiếp thu ý kiến từ khách hàng, Namwindows luôn xây dựng hệ thống sản phẩm đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cũng như kỹ thuật mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có độ bền cao đảm bảo các tiêu chi kỹ thuật cũng như công năng sử dụng.
  Hiện nay, cửa nhựa lõi thép rất được ưa chuộng và lựa chọn sử dụng bởi những tính năng ưu việt như cách âm, cách nhiệt, chịu được các thời tiết khắc nghiệt, cùng với điều đó thì những khuyết điểm về kỹ thuật trong khâu sản xuất lắp đặt, hàng nhái hàng giả xuất hiện nhiều đã làm mất đi sự tin tưởng của quý khách hàng vào cửa nhựa upvc, điển hình như tại Hà Nội, việc cạnh tranh giá cửa nhựa lõi thép đã đẩy đến những sản phẩm kém chất lượng, cắt giảm nguyên vật liệu, sử dụng nguyên vật liệu kém chất lượng... xuất hiện tràn lan làm mất đi những ưu điểm của cửa nhựa lõi thép.
  Nguyên nhân chính dẫn đến điều này do thông tin về sản phẩm cửa nhựa lõi thép luôn mập mờ, không đầy đủ và chi tiết, những hướng dẫn lựa chọn cung không có... dẫn đến khách hàng khó lựa chọn được một sản phẩm tốt giữa một ma trận các đơn vị cung cấp.
  Để khắc phục những điều đó Namwindows là đơn vị tiên phong và cũng là đơn vị cung cấp thông tin tư vấn, lựa chọn, phân biệt... về sản phẩm đến khách hàng. Những thông tin của chúng tôi hiện nay rất được các đơn vị cung cấp khác lựa chọn sử dụng làm những bài viết tư vấn cửa nhựa lõi thép tới quý khách hàng.
  Để tìm hiểu thông tin về chúng tôi quý khách vui lòng truy cập vào website: cuanhuanamwindows.com để biết thêm chi tiết cung như tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm.
   
>

Chia sẻ trang này