1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đón trung thu với Sendo shop

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi thuthao, 5 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuthao
  Offline

  thuthao

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  1
  Trung thu Sendo shop có chương trình “thời trang khuyến mãi” giảm từ 10 đến 50% tuỳ vào shop. Bên cạnh đó để hưởng ứng trung thu 2014 Sendo shop vừa đưa ra chương trình giảm 50% khi mua đồ chơi cho bé.

  [​IMG]

  Nếu bạn là một khách hàng quen thuộc của Sendo shop thì đây là cơ hội ban có thể sắm cho mình những item cực hot hiện nay mà với giả rẻ bèo. Còn với những khách hàng mới biết về Sendo.vn mà lo ngại về việc mua hàng không được như hình hay như ý muốn thì tại Sendo.vn hội tụ các gian hàng đảm bảo. Đảm bảo ở đây nghĩ là khi khách hàng nhận được sản phẩm mà khách hàng không vừa lòng về chất lượng, mẫu mã sản phẩm thì khách hàng có thể trả đơn hàng mà không mất một khoản chi phí phát sinh nào. Thế nên khách hàng nào lo ngại về những web bán hàng online thì hay mua hàng tại Sendo.vn để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

  [​IMG]

  Hàng tháng, Sendo shop luôn đưa ra nhiều chương trình khác nhau và với sự hợp tác của các chủ shop tham gia Sendo shop.

  Thế nên, thay vì khách hàng phải đi ra các chợ để mua hàng thì các bạn có thể săn những item cực kỳ cự kỳ ấn tượng mà có giá tốt nhất.

  [​IMG]

  Nguồn: Sendo.vn
   
>

Chia sẻ trang này