1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Độn cằm hết bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi susutran2504, 19 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. susutran2504
  Offline

  susutran2504

  Bài viết:
  206
  Được thích:
  1
  Câu hỏi:
  Chào Bác sĩ! Năm nay em 24 tuổi. Cằm của em bị lẹm nên khuôn mặt trở nên mất cân đối, không ưa nhìn. Chính vì vậy em muốn thực hiện phẫu thuật độn cằm để khắc phục nhược điểm này. Bác sĩ cho em hỏi độn cằm hết bao nhiêu tiền và kết quả sau cùng thế nào? Em cảm ơn Bác sĩ! (Nguyễn Thị Huyền Anh, Quận Tân Bình, TP. HCM)
  Trả lời:
  Chào bạn Huyền Anh!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.
  [​IMG]
  Độn cằm hết bao nhiêu tiền?
  Tại Thẩm mỹ viện JW, độn cằm cố định nẹp vis có giá là 22 triệu đồng. Vật liệu độn, nẹp vis cam kết nhập hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc với chất lượng vĩnh viễn.
  Phải khẳng định rằng, giá phẫu thuật độn cằm tại mỗi một cơ sở làm đẹp là hoàn toàn khác nhau. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố:
  [​IMG]
  + Kỹ thuật áp dụng: Mỗi phương pháp độn cằm sẽ có một kỹ thuật thực hiện khác nhau. Điều này kéo theo hàng loạt các vấn đề về cơ sở vật chất hạ tầng cũng như trang thiết bị phục vụ. Điều này quyết định đến...
  (còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Độn cằm hết bao nhiêu tiền
  Ngoài ra: dịch vụ gọt mặt rất được ưa chuộng
   
Tags: sua mui, nang mui
>

Chia sẻ trang này