1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đối tác chiến lược DXG tại dự án Opal Riverside

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi hehechoi, 29 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hehechoi
  Offline

  hehechoi

  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Trong dự án chung cư Opal Riverside tiêu chuẩn 5D, Tập đoàn BDS hàng đầu VN - Đất Xanh Group tiếp tục liên kết với những đối tác quan trọng đã tạo nên tên tuổi của mình với hi vọng duy trì sự phát triển mạnh mẽ của mình.
  người mua có nhu cầu tin tức về Opal Riverside vui lòng Điện thoại để được tư vấn miễn phí.
  HOTLINE: 0939 08 08 70
  Đối tác tài chính căn hộ Opal Riverside: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam VIETINBANK
  Ngày 18/01/2015, Đất Xanh Group đã ký kết hợp tác toàn diện với ngân hàng VietinBank để tăng cường quy mô hoạt động, gia tăng giá trị cho người mua và hợp tác để cùng dẫn đầu. Trong khuôn khổ hợp tác toàn diện, cả hai cam kết sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật hiện hành, điều lệ và khả năng tài chính của mỗi bên.

  [​IMG]
  Ông Lê Đức Thọ,Tổng Giám đốc VietinBank chia sẻ: VietinBank đã chứng kiến những bước phát triển mạnh mẽ của Đất Xanh trên thị trường Bất động sản.Tôi là đối tác chiến lược quan trọng, có mối quan hệ chặt chẽ, gắn bó lâu dài với VietinBank. Đất Xanh và VietinBank đã cùng nhau vượt qua những khó khăn thách thức để cùng nhau phát triển, lớn mạnh như ngày hôm nay.Việc hợp tác đầu tư toàn diện này đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh tăng trưởng và sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời giúp khai thác thế mạnh, năng lực và kinh nghiệm sẵn có của cả hai bên”.
  >>>> Tham khảo về giá Opal Riverside: Bảng giá Opal Riverside
  Đối tác tư vấn phát triển dự án khu phức hợp cao cấp Opal Riverside: Công ty TNHH Ong&Ong.
  Công ty Ong&Ong là một công ty nổi tiếng về thiết kế tại Singapore, hiện đã có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, được biết đến ở Việt Nam qua các dự án lớn như khu đô thị Richland Southern (Hà Nội), Saigon Pearl (TPHCM), v.v…
  [​IMG]
  Ong & Ong cung ứng các giải pháp thiết kế phối hợp cho các dự án phát triển. Ở VN chưa có nhiều công ty cung ứng được hình thức dịch vụ trọn gói như Ong & Ong.Trong cung ứng giải pháp của mình, Ong & Ong không chỉ đáp ứng mà còn thỏa mãn xa hơn nữa nhu cầu của khách hàng
  Ong & Ong đưa ra một giải pháp thiết kế 360 độ, toàn bộ quá trình thiết kế như là một giải pháp thiết kế tích hợp, bao gồm tất cả các khía cạnh từ quy hoạch, kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan đến quản lý dự án


  Ngoài các dự án tại Singapore, Ong & Ong cũng đã tham gia phát triển nhiều dự án quy mô lớn ở nước ngoài và có văn phòng tại các nước như: Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Malaysia. Sự am hiểu sâu rộng về văn hóa, bối cảnh địa phương và các quy định giúp cho Ong & Ong hiểu rõ được nhu cầu của KH, từ đó cung cấp những dịch vụ, sản phẩm một cách hoàn hảo nhất. Đối tác thiết kế căn hộ Opal Riverside: Công ty thiết kế Green Design
  [​IMG]
  Tư vấn Thiết kế - Xây dựng : Kiến trúc - Quy hoạch - Nội thất - Cảnh quan.
  Green Design., JSC cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế - xây dựng nhà xây mới, nhà theo yêu cầu, cải tạo nhà ở và nhiều thể loại công trình khác.
  Ngoài ra, công ty cũng tiến hành nghiên cứu và đề xuất ý tưởng quy hoạch phát triển các khu vực người dân.
  GD Team đã xây dựng nên những công trình không những có thiết kế đẹp mà còn có chất lượng tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn xanh của VN và thế giới.
  Green Design., JSC còn cung cấp dịch vụ thể hiện bản vẽ kiến trúc, nội thất 2D, 3D cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng Kiến trúc.
   
>

Chia sẻ trang này