1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đời sống văn hóa và thể thao ở Dallas, Mỹ (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong thế giới của ly hôn, cũng như bất kỳ thủ tục pháp lý khác mà sâu sắc có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bạn cần một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong góc của bạn để giúp bạn điều hướng các thách thức của quá trình ly hôn. Bạn cần một ai đó đã nhận được năm đào tạo về luật gia đình và những người hiểu biết tất cả các ins and outs của hệ thống pháp luật Dallas bên cạnh bạn. Đây là nơi giữ luật sư ly hôn Dallas của bạn đến. Mua ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Luật sư ly hôn Dallas của bạn sẽ là đồng minh lớn nhất của bạn trong quá trình giải thể hôn nhân có khả năng thách thức. Bạn có thể phải ly hôn rất đơn giản, nơi bạn và người phối ngẫu của bạn cả hai đồng ý ly hôn một cách thân thiện và không có vấn đề tạm giữ, tài sản tranh chấp. Trong trường hợp này, chi phí và thời gian sẽ là tối thiểu so với một trường hợp có tranh cãi, bất động sản đứng đầu. Dù ly hôn của bạn là đơn giản hay phức tạp, bạn cần một luật sư ly hôn Dallas để có được nó. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Một bản tóm tắt ngắn gọn về quá trình ly dị cơ bản ở Texas:

  1. Quá trình ly hôn bắt đầu với việc nộp đơn khởi kiện đầu tiên, được gọi là Đơn gốc cho ly hôn. Tài liệu này có thể rất ngắn hoặc rất dài, tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của bạn bao gồm cả trẻ em và vấn đề sở hữu. Nếu bạn muốn xem xét kiến nghị này trước khi nó được chuyển giao cho người bạn đời của bạn và nộp đơn, xin vui lòng cho luật sư ly hôn Dallas của bạn biết càng sớm càng tốt.

  2. Kiến nghị được đệ trình và trường hợp của bạn được giao cho một tòa án. Mỗi quận có một hoặc nhiều tòa án để xử lý theo luật gia đình. Trong Dallas có xảy ra là bảy tòa án gia đình. Toà án được lựa chọn ngẫu nhiên. Quý vị hoặc luật sư của bạn không thể yêu cầu một tòa án đặc biệt.

  3. Tiếp theo là giai đoạn khám phá. Discovery là nơi mà một người phối ngẫu biết những gì áp dụng cho phù hợp với ly hôn. Điều này có thể bao gồm các phương pháp như lời khai, các yêu cầu về tài liệu, hồ sơ và thẩm vấn. Luật sư ly hôn Dallas của bạn sẽ cho bạn biết tất cả mọi thứ bạn cần biết về quá trình phát hiện và những gì vai trò của bạn sẽ được.

  4. Vấn đề thuế: Các vấn đề thuế thu nhập của tiểu bang và liên bang sẽ được giải quyết. Nó rất có thể xảy ra mà cả bạn và người phối ngẫu của bạn sẽ phải liên đới chịu trách nhiệm về bất kỳ khoản thuế thu nhập còn nợ trên bất kỳ trở lại đã được đệ trình cùng nhau. Luật sư ly hôn Dallas của bạn có thể giải thích tất cả các chi tiết này nếu bạn có bất kỳ câu hỏi. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  5. Tiền cấp dưỡng trẻ em và hỗ trợ: Tùy thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của bạn liên quan đến tài chính và con cái, bạn có thể hoặc không thể được giải quyết với cấp dưỡng và hỗ trợ các vấn đề trẻ em vào thời điểm này. Tại thời điểm này tòa án sẽ xem xét các nhu cầu của vợ hoặc chồng yêu cầu và / hoặc trẻ em, cũng như khả năng của người kia trả tiền, và bao nhiêu.

  6. Thay đổi Tên của bạn: Tại thời điểm này, bạn có thể yêu cầu thay đổi tên nếu bạn là một người phụ nữ nào muốn tiếp tục sử dụng tên họ thời con gái của mình. Luật sư ly hôn Dallas của bạn có thể chuẩn bị tất cả các thủ tục giấy tờ cho bạn và hướng dẫn bạn qua quá trình này.
   
>

Chia sẻ trang này