1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đời sống văn hóa và thể thao ở Dallas, Mỹ (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi của một thế hệ mà Richard Pryor là người duy nhất từng được sử dụng N-từ trong một nơi công cộng. Hôm nay, tuy nhiên, rapper và nhạc hip-hop được ngập nước với các từ, và thanh niên của chúng tôi đã nghe nó bắt chước thần tượng của mình. Nó được coi là xương hông, như trong nude hay homeboy, và nó đã trở thành một vấn đề trong các trường Dallas, cũng như nhiều trường khác trên toàn quốc. Mua ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Gần đây, một giáo viên tiếng Anh trắng trung niên ở Kentucky sử dụng từ đối với một trong những sinh viên da đen của mình và đã bị đình chỉ trong 10 ngày không lương. Giáo viên bảo vệ sử dụng của mình từ khi cố gắng liên hệ với học sinh một cách hông. Như các bạn cũng có thể tưởng tượng, cha mẹ đen, mục sư và các nhà lãnh đạo dân quyền phàn nàn lớn tiếng và công khai, nhiều người muốn giáo viên bị sa thải. Tôi không thể nói rằng tôi đổ lỗi cho họ, vì đó là phản ứng tương tự của tôi khi tôi lần đầu tiên đọc về vụ việc. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Lauren Roberts, một phát ngôn viên của trường trung học Kentucky, nói rằng tất cả các sinh viên sử dụng thuật ngữ với nhau, bất kể chủng tộc. Một giáo viên ở Dallas Carter High School thấy điều tương tự trong trường học của mình và đã vận động mạnh mẽ để có N-từ cấm tất cả các trường ở Dallas. Hollis Brashear đã đưa lên chiến dịch và muốn xem tất cả nói xấu dân tộc hay chủng tộc cấm các trường Dallas. Các trường Dallas đã có một chính sách cấm sử dụng ngôn ngữ tục tĩu và gây khó chịu, nhưng Brashear muốn ngôn ngữ cụ thể bằng văn bản vào chính sách.

  Brashear là một bản địa của thành phố, những người tham dự các trường ở Dallas. Ông cũng là người được ủy thác phục vụ lâu nhất của hội đồng quản trị trường Dallas vào thời điểm ông từ chức vào mùa xuân vừa qua. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã thẳng thắn về tất cả mọi thứ từ mối quan tâm lãnh đạo của giám đốc khác nhau để vấn đề phân biệt chủng tộc trong trường học Dallas. Sau khi tốt nghiệp Trường Trung Học Lincoln vào những năm 50, ông lưu ý rằng ngôn ngữ như vậy là không thích hợp cho những sinh viên muốn làm một cái gì đó trong cuộc sống của họ, bất kể chủng tộc. Brashear chỉ ra rằng nó vẫn còn thích hợp ngày hôm nay. Nó đi xuống đến các nguyên tắc cơ bản của phép lịch sự, văn minh và tôn trọng chính mình và người khác.

  Bạn không thể có cả hai cách. Học sinh sử dụng N-từ như một thuật ngữ của thân mật trong một khoảnh khắc không thể có được tức giận sau khi nó được sử dụng bởi một Anglo, Brashear chỉ ra cho các trường học ban Dallas tháng Tư năm ngoái. Tiêu chuẩn kép nguy hiểm Đây là vấn đề mà các trường Dallas đang phải vật lộn. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Theo Brashear, câu trả lời là dễ dàng - ngừng sử dụng bất kỳ ngôn ngữ gây khó chịu, đặc biệt là ở những địa điểm công cộng và nói xấu đặc biệt là phân biệt chủng tộc. Là một cựu chiến binh Dallas trường ủy thác, sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu của 21 năm trong Quân đoàn công binh, tốt nghiệp Đại học A & M, chủ sở hữu của một công ty tư vấn kỹ thuật, và một doanh nhân thành công màu đen, Brashear biết những gì ông nói. Ngôn ngữ công kích, nói xấu đặc biệt là đồng bào dân tộc, không thuộc trong các trường học Dallas và ngôn ngữ cụ thể hơn trong chính sách học rõ ràng là cần thiết để được hướng dẫn của mọi người, cũng như thực thi các chính sách.
   
>

Chia sẻ trang này