1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đời sống văn hóa và thể thao ở Dallas, Mỹ (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Dallas Cowboys của Liên đoàn bóng đá quốc gia có một lịch sử đáng tự hào và thành công. Được biết đến như Đội của nước Mỹ, họ là một yêu thích của các những người đam mê bóng đá ở bang Texas, Bắc Mỹ và trên toàn cầu, là tốt. Nhóm nghiên cứu cũng rất nổi tiếng với đội cổ vũ của nó, thế giới Dallas Cowboys Cheerleaders nổi tiếng. Qua nhiều năm tổ chức Dallas Cowboys đã sản xuất một số cầu thủ tài năng, người đã trở thành huyền thoại của trò chơi và đã được giới thiệu vào Pro Football Hall of Fame. Mua ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Dallas Cowboys đã có rất nhiều thành công trên lĩnh vực này kể từ khi trở thành một thương hiệu NFL năm 1960 Thật vậy, Dallas Cowboys là một trong những đội bóng thành công nhất trong lịch sử của Liên đoàn bóng đá quốc gia và giữ nhiều hồ sơ liên minh, nhờ họ nhiều cầu thủ vĩ đại, huấn luyện viên và các quan chức câu lạc bộ. Ngoài ra, họ đã được trao vương miện Champions Super Bowl năm lần. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Cho đến nay, nhượng quyền thương mại Dallas Cowboys có mười sáu người chơi giới thiệu vào Pro Bóng đá Football với mười của inductees đã chơi phần lớn sự nghiệp của họ, nếu không phải tất cả, với Cowboys. Các inductees Dallas Cowboys hiện tại là: Herb Adderley, Troy Aikman, Lance Alworth, Mike Ditka, Tony Dorsett, Forrest Gregg, Michael Irvin, Tom Landry, Bob Lilly, Tommy McDonald, Mel Renfro, Tex Schramm, Jackie Smith, Roger Staubach, Randy trắng, Rayfield trắng.

  Như có thể tưởng tượng, chỉ là tốt nhất của tốt nhất làm cho nó vào Pro Bóng đá Football sau khi giám sát chặt chẽ và xem xét cẩn thận. Thủ tục lựa chọn inductees là tỉ mỉ và được xác định rõ. Hiện tại, Pro Bóng đá Football có một Ban 40 thành viên của chọn lọc gồm có một đại diện phương tiện truyền thông từ mỗi thành phố bóng đá chuyên nghiệp, một đại diện của bóng đá Pro Writer của Mỹ (PFWA) và bảy tại lớn các đại biểu. Tất cả các cuộc hẹn với hội đồng quản trị có thể được chấm dứt chỉ bằng cách nghỉ hưu hoặc từ chức đến nỗi như các thành viên tham dự cuộc họp thường xuyên. Có một ngoại lệ là đại diện PFWA người được bổ nhiệm với nhiệm kỳ hai năm.

  Trong thời gian của Super Bowl hội đồng quản trị họp để bầu thành viên mới. Họ có thể chọn từ ba đến sáu inductees. Mỗi ứng cử viên và các thông tin của mình được xem xét và nghiên cứu kĩ lưỡng. Một tỷ lệ chính tám mươi phần trăm của hội đồng quản trị phải đạt được trước khi các ứng cử viên có thể được bầu. Một quy mô của phiếu chống được sử dụng để loại bỏ các ứng cử viên. Khi hội đồng quản trị họp để thực hiện lựa chọn của họ, họ sẽ nhận được tiểu sử của 17 ứng viên cuối cùng. Trong số những người 17 ứng cử viên hai ứng cử viên sẽ có từ thời trước 1982 (được lựa chọn bởi Ủy ban cấp cao được tạo thành từ các thành viên của ủy ban tổng thể), đảm bảo rằng cầu thủ lớn tuổi sẽ được xem xét cùng với các cầu thủ trẻ. 15 thí sinh khác là những người đã sống sót sau một cuộc kiểm tra email bỏ phiếu sơ bộ của Hội đồng quản trị. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Có sự tham gia của người hâm mộ, cũng như danh sách ban đầu của các ứng cử viên sẽ được một phần được cung cấp bởi các fan hâm mộ. Người hâm mộ có thể đề cử bất kỳ người nào có trình độ kết nối với bóng đá chuyên nghiệp trong khả năng bất kỳ bằng văn bản cho các Pro Football Hall of Fame. Một trong những vòng loại là một cầu thủ phải chơi ít nhất năm mùa để đủ điều kiện để xem xét. Đối với một không chơi, không có thời gian nghỉ hưu bắt buộc, nhưng một huấn luyện viên phải được nghỉ hưu trước khi ông có thể được xem xét. Mỗi đề cử nhận được một fan hâm mộ được chuyển tiếp đến Hội đồng quản trị chọn lọc.

  Được tôn trọng trong Pro Football Hall of Fame là không dễ dàng. Với thành công trong quá khứ và tương lai đầy hứa hẹn, không có nghi ngờ gì về nhượng quyền thương mại Dallas Cowboys sẽ thấy nhiều inductees hơn vào Pro Football Hall of Fame.
   
>

Chia sẻ trang này