1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đời sống phồn hoa tại thành phố Chicago, Mỹ (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Lập kế hoạch và quý khách đến thăm thành phố lớn của Chicago là một cơ hội lớn, nhưng có thể được pricy. Nếu bạn đang truy cập vào thành phố lộng gió trên một ngân sách vẫn còn nhiều việc phải làm, và nhiều cách để trải nghiệm những niềm vui mà Chicago đã cung cấp. Có tour du lịch, bảo tàng, công viên và tất cả các loại giá thấp và các hoạt động gia đình đôi khi miễn phí là một phần của. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nhiều người trong số vé nhận vào cho các viện bảo tàng nổi tiếng ở Chicago có thể khá pricy và tăng lên nhanh chóng, nhưng có nhiều cách để nhìn thấy rất nhiều các tour du lịch mà không vi phạm các ngân hàng. Đối với $ 49, những gì được gọi là một CityPass sẽ cung cấp cho bạn lối vào đến sáu những điểm thu hút lớn nhất mà Chicago đã cung cấp. Những nơi như Adler Planetarium, Viện Nghệ thuật và Bảo tàng Field là một số trong những nơi bạn sẽ thấy. Thẻ Chicago đòi hỏi phải sử dụng trong vòng chín ngày kể từ ngày mua hàng. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n220 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Nếu bạn sống ở Chicago hay biết một người nào, bạn có thể tìm thấy giảm giá bảo tàng. Nếu bạn có một thẻ thư viện Chicago bạn có thể được chuyển miễn phí đến Bảo tàng Kraft trẻ em mà là một tour du lịch đầy thú vị cho trẻ em và người lớn như nhau. Các thẻ thư viện cho lối vào 11 của các điểm tham quan Chicago nhưng bạn chỉ có thể đạt được lối vào một trong mỗi thẻ nên chọn một cách khôn ngoan.

  Viện Nghệ thuật Chicago có vào cửa miễn phí vào thứ Năm 5:30-09:00. Đây Chicago bảo tàng khổng lồ là nhà của một bộ sưu tập lớn của nghệ thuật và tác phẩm từ khắp nơi trên thế giới và là một cách tuyệt vời để dành một buổi tối. Nếu bạn là thành nghệ thuật đương đại, sau đó là Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại là nơi mà bạn cần phải có. Bảo tàng cung cấp nhận vào miễn phí vào thứ Ba từ 5 đến 8 giờ tối. Bảo tàng Nhiếp ảnh đương đại cũng là một nơi tuyệt vời và luôn luôn là miễn phí để có được trong. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  Chicago cũng là nơi có Bảo tàng Khoa học Quốc tế phẫu thuật. Viện bảo tàng này cung cấp một lịch sử tuyệt vời của phẫu thuật. Lối vào bảo tàng này cũng được miễn phí vào thứ Ba. Vào ngày thứ sáu, thực hiện theo cách của mình vào lịch sử của người Do Thái và Văn hóa triển lãm tại Bảo tàng Spertus cho vào cửa miễn phí. Nếu bạn làm theo cách của bạn đến Chicago trong những tháng mùa hè, Transit Authority Chicago có một cái gì đó mà họ gọi là Tour Loop. Các tour du lịch hướng dẫn là cung cấp thông tin và giúp du khách hiểu và học hỏi về kiến trúc được tìm thấy ở thành phố Chicago, Illinois.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn dừng lại để ăn tối hoặc chỉ để lấy một thức uống, dừng lại Signature Lounge nằm trên tầng thứ 95 của tòa nhà Hancock. Một nơi tuyệt vời để tham quan có mục miễn phí là Pier Hải quân. Được cảnh báo mặc dù lối đó vào Bảo tàng Chicago trẻ em không phải là miễn phí. Trong khi bạn đang ở Navy Pier, dừng lại và mua sắm tại các quán khác nhau, và kiểm tra các bảo tàng cũng có. Đi du lịch đến tất cả những nơi khác nhau cũng có thể chi phí ít hoặc không có tiền. Thành phố Chicago có một dịch vụ xe đẩy miễn phí. Trong những tháng hè ấm áp, và chạy nó mỗi ngày và vào cuối tuần qua phần còn lại của năm.
   
>

Chia sẻ trang này