1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đời sống phồn hoa tại thành phố Chicago, Mỹ (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Giữ gìn sức khỏe là một mục tiêu xứng đáng cho những ai đi đến thành phố Windy. Nhưng đối với nhiều người, điều này có thể là một thách thức, đưa ra các món ăn địa phương xa hoa và sang trọng trong phòng khách sạn tốt ở Chicago. Bằng cách lợi dụng các cơ sở thể dục của khách sạn và quan sát một chế độ ăn uống thích hợp trong suốt chuyến đi, bạn vẫn có thể đạt được mục tiêu sức khỏe và thể lực của bạn. Sức khỏe tốt là một cam kết mà cần phải được duy trì ngay cả khi đi nghỉ, kinh doanh, kể từ khi một sai sót sẽ làm cho nó khó khăn hơn để có được trở lại theo dõi. Đó là tất cả về kỷ luật và làm cho hầu hết các nguồn lực bạn có. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Để bắt đầu, chọn một khách sạn mà đặt bạn trong một khoảng cách đi bộ hợp lý từ những bạn có ý định đến thăm, cho dù đó là Loop, Navy Pier, hoặc Magnificent Mile. Bằng cách này, bạn không phải là quá xa mà bạn buộc phải có giao thông công cộng, nhưng không quá gần mà bạn sẽ không thể bao phủ phần lớn mặt đất. Trong khi đi bộ có thể không được thực hiện nghiêm ngặt, các nghiên cứu cho thấy rằng hoạt động thể chất không cần phải vất vả để bạn có thể cải thiện mức độ tập thể dục của bạn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động tập luyện, đặc biệt là sau khi bị giam trong các cuộc họp hay tham dự một hội nghị tại McCormick Place, nó sẽ là một ý tưởng tốt để tìm một khách sạn có một trung tâm thể dục được trang bị tốt. Khách sạn được thiết lập ở Chicago sẽ có các thiết bị mới nhất và có lẽ ngay cả bể bơi trong nhà, nơi bạn có thể làm vòng. Nếu bạn may mắn, khách sạn bạn chọn cũng có thể có một spa hoặc tắm hơi, nơi bạn có thể thư giãn.

  Nếu khách sạn của bạn có vị trí gần các điểm danh lam thắng cảnh như hồ Michigan, bạn cũng có thể đi cho một chạy vào buổi sáng, hoặc kiểm tra xem khách sạn cung cấp cho thuê xe đạp. Chạy và đi xe đạp cũng là cách tuyệt vời để thưởng thức thành phố. Tuy nhiên, tập thể dục không phải là chỉ xem xét. Các món ăn ngon lành địa phương đã đắm chế độ ăn của nhiều du khách khi đến thăm thành phố Windy sẽ không được hoàn thành mà không cần lấy mẫu các món ăn địa phương, chẳng hạn như thịt bò Chicago nổi tiếng Ý, món ăn bánh pizza sâu, và hotdogs. Chìa khóa ở đây là vừa phải. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Nếu bạn có kế hoạch sinh trên thực phẩm tốt nhất trong thành phố, nó sẽ là một ý tưởng tốt để có kế hoạch cho nó, và ăn sáng, bữa ăn dinh dưỡng phần còn lại của thời gian. Các khách sạn hàng đầu ở Chicago cung cấp lựa chọn lành mạnh, chẳng hạn như giá vé ăn chay hoặc ăn với thịt nạc.
   
>

Chia sẻ trang này