1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đời sống phồn hoa tại thành phố Chicago, Mỹ (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tôi tin rằng mọi người có quyền lợi khác nhau, sở thích và mong muốn trong cuộc sống của họ ... và đó là bình thường. Khi ai đó hỏi tôi những gì thu hút tôi và những gì tôi hấp dẫn tôi thường nói đi du lịch, thấy nhiều nơi khác nhau trên thế giới và công cụ như thế. Tôi nghĩ rằng đây là khá phổ biến trong nhân dân, nhưng khi tôi nói rằng tôi thích đặc biệt để xem tháp, tòa nhà chọc trời và các tòa nhà cao tầng ... tốt, mà dường như không có âm thanh bình thường với nhiều người. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tôi vẫn tự hỏi nhiều lần nếu điều này nghe có vẻ giống như một cái gì đó kỳ lạ và tôi tin rằng nó có thể là như vậy, gây ra thường nếu bạn đi du lịch và đi thăm một nơi mới, bạn thích tham quan các di tích, nhà thờ, vị trí lịch sử, trải qua một số cuộc sống về đêm, thưởng thức bãi biển và như vậy. Điều này nghe có vẻ rất hấp dẫn với tôi quá, nhưng tôi không biết tại sao khi nói đến sckyscrapers và tháp đặc biệt là thu hút sự chú ý của tôi nhiều hơn bất cứ điều gì khác. Tôi chỉ thích thực tế rằng, ví dụ, bạn có thể nhìn thấy một tháp hoặc một tòa nhà chọc trời nhiều km hoặc dặm xa khỏi vị trí thực tế của nó, chưa kể đến cảm giác được trên đầu trang của họ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Phương pháp tiếp cận đầu tiên của tôi với một tòa nhà cao là với tháp CN ở Toronto vào năm 1992 chỉ đơn giản là tuyệt vời cho tôi để có thể thấy điều này điều từ các hướng khác nhau của thành phố, 5-10-20 km xa nó. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Tôi thậm chí còn ngạc nhiên hơn khi năm 2011 tôi đến thăm Chicago. Nó giống như một vụ nổ cho tôi. Không chỉ tôi đã có một cơ hội để nhìn thấy trong người Willis Tower (... cựu tháp Sears) và tòa nhà John Hancock (hai tòa nhà chọc trời nổi tiếng nhất của thành phố), nhưng tôi có thể chiêm ngưỡng nhiều tòa nhà cao cấp khác và tòa nhà chọc trời của trung tâm thành phố Chicago . Thậm chí tốt hơn, nếu bạn thực hiện một nghiên cứu sau đó bạn nhận ra rằng trong số những tòa nhà chọc trời ít phổ biến có tòa nhà cao nhất từng được thiết kế bởi một người phụ nữ (Aqua), một trong những người cao nhất trong toàn bộ Hoa Kỳ và như vậy.
   
>

Chia sẻ trang này