1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đời sống phồn hoa tại thành phố Chicago, Mỹ (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  River Grove là một đô thị ngay bên ngoài ranh giới thành phố Chicago. Khu vực này cung cấp tiện nghi sinh hoạt ngoại thành trong khi vẫn gần gũi và tiếp cận với các tiện nghi đô thị Chicago. Hầu hết các động mạch lớn đường cao tốc có thể dễ dàng truy cập từ River Grove, và ngôi làng có một nhà ga xe lửa Metra cho hành khách đi du lịch về phía đông vào thành phố hoặc xa hơn về phía tây vào khu vực ngoại ô. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  River Grove là một trong những tỷ lệ cao nhất của nhà bị tịch thu Chicago, ở mức trên 5,70% tính đến tháng 4 năm 2013 theo quy định của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago. Đại lý bất động sản địa phương báo cáo rằng giá trung bình cho một gia đình duy nhất trong River Grove là $ 178,306, trong khi giá trung bình cho một căn hộ chung cư hoặc nhà phố là 67.475 $. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Về phía cực bắc của Chicago, vùng lân cận Tây Ridge cũng có tỷ lệ nhà bị tịch thu cao theo báo cáo của Ngân hàng Dự trữ Liên bang Chicago, ở mức trên 5,70%. West Ridge là lớp học phần lớn trung bình, và không giống như nhiều khu phố Chicago có quy định rộng rãi cho bãi đậu xe miễn phí trên đường phố. Trung tâm thành phố Chicago có thể dễ dàng truy cập bằng giao thông công cộng hoặc phương tiện cá nhân, trong khi các bãi biển của Lake Michigan chỉ có hai dặm. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Đơn vị chung cư là phổ biến hơn để tìm thấy quanh khu vực này so với các loại tài sản khác, mặc dù có nhiều ngôi nhà gia đình duy nhất trên thị trường. Theo các đại lý bất động sản địa phương, giá trị nhà trung bình ở Tây Ridge là $ 198,000, làm cho khu vực này là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm nhà bị tịch thu Chicago.
   
>

Chia sẻ trang này