1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đời sống phồn hoa tại thành phố Chicago, Mỹ (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sau 25 tháng liên tiếp tăng trong doanh số bán nhà trên một năm trong cơ sở năm, Chicago đến bảy năm cấp cao của doanh số bán nhà trong tháng Bảy năm 2013 này và các chỉ số tích cực khác trong thị trường nội địa đã dẫn đến Chicago được đặt tên là thị trường để xem bởi Bất động sản Tiếp thị Insider, một danh hiệu được trao dựa trên tiềm năng tăng trưởng vượt bậc trong một thị trường bất động sản địa phương. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Thời gian trung bình trên thị trường cho nhà Chicago tại là 96 ngày, một phần bởi một pullback nhẹ người bán hỏi giá mà thực tế hơn gắn người mua và giá bán mong đợi. Tuy nhiên, mặc dù mức độ hoạt động cao, nhà bị tịch thu Chicago vẫn có sẵn. Theo các nhà phân tích thị trường nội địa, 23,9% của tất cả các tháng 7 2013 doanh số bán nhà đã đau khổ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Hoạt động bất động sản thương mại, đó là thường xuyên một tiếng chuông cho các hoạt động bất động sản nhà ở, cuối cùng cũng đã có dấu hiệu tăng trưởng dài hạn, với các không gian văn phòng thậm chí truyền thống chậm chạp ngoại ô đăng các chỉ số tích cực. Số lượng ngày càng tăng các phần khởi động tìm cách để thành lập doanh nghiệp mới ở Chicago cũng là góp phần vào việc thắt chặt hàng tồn kho. Các nhu cầu đặc biệt của các doanh nghiệp khởi động có thể làm mờ ranh giới giữa bất động sản nhà ở và thương mại, và sự tăng trưởng trong kinh doanh khởi động trong thành phố dự kiến sẽ tiếp tục tồn kho bất động sản sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Lake View đang được gọi là một trong những epicenters hoạt động lật ngôi nhà ở khu vực Chicago bởi các chuyên gia bất động sản địa phương. Khu nước nóng khác, nơi nhà thường xuyên đi theo hợp đồng cho hơn giá chào bán bao gồm Roscoe Village, Bucktown, và Làng Ukraina. Đối với người mua nhà bị tịch thu Chicago, những người không có ý định sống ở một trong những khu dân cư cụ thể, điều này cho thấy rằng lợi ích đầu tư tiềm năng có thể lớn hơn trong các khu vực khác, nơi mà cuộc chiến đấu thầu và danh sách bỏ túi ít phổ biến.
   
>

Chia sẻ trang này