1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đời sống phồn hoa tại thành phố Chicago, Mỹ (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ở trong một trong những khách sạn tốt nhất ở Chicago sẽ cung cấp cho bất kỳ du lịch du lịch am hiểu với một cơ sở tuyệt vời để khám phá vô số các điểm tham quan thành phố Windy cung cấp. Những người chưa nghiêng để thưởng thức trong những điển hình khách du lịch sẽ được quan tâm để biết thành phố cũng tự hào có một số địa điểm thú vị không ngang nhiên nhằm mục đích du lịch, có thể được truy cập miễn phí. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Bất kỳ của nhiều công viên của thành phố và các bãi biển, ví dụ, làm cho một nơi tuyệt vời để khi đi một buổi sáng hoặc buổi chiều mà không cần tốn tiền. Công viên bản thân trên một băng ghế dự bị, thư giãn và thưởng thức đọc, dân đang xem hoặc, cách khác, đóng gói thiết bị bãi biển của bạn và đi đến sông cho một cơn mặt trời thuộc da (thời tiết cho phép). Một số công viên thành phố cũng tăng gấp đôi như khu bảo tồn động vật hoang dã, trong đó có thể thêm một chiều hướng hoàn toàn mới để loại hoạt động này, đặc biệt là cho những người yêu động vật. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Và nói về những người yêu động vật, họ không nên bỏ qua cơ hội đến thăm vườn thú Lincoln Park (có, sở thú đã nhập học miễn phí.) Hoặc bất kỳ của rất nhiều các nhạc viện rải rác khắp thành phố, mà hiển thị một số ví dụ thú vị nhất và hiếm đời sống thực vật. Người hâm mộ của nghệ thuật ngoài trời cũng nên đi đến Công viên Millennium, nơi họ có thể chiêm ngưỡng tác phẩm điêu khắc ngoài trời hoặc, với may mắn, chứng kiến một buổi biểu diễn miễn phí trên gian hàng của công viên hay sân khấu. Cuối cùng, một số khu vực lân cận thành phố làm cho một thăm dò ngày chuyến đi hấp dẫn ở bên phải của riêng của họ - chẳng hạn như Magnificent Mile, khu hạng sang, nơi bạn có thể đã được đặt nếu bạn đang ở tại một trong những khách sạn tốt nhất ở Chicago.

  Nếu thời tiết sẽ xảy ra là khó chịu (họ không gọi nó là thành phố Windy cho không có gì), hoặc nếu bạn chỉ là không phải là thích hoạt động ngoài trời, không sợ hãi. Bị giam trong phòng khách sạn trong một chuyến đi giải trí không phải là niềm vui (ngay cả khi bạn đang ở tại một trong những khách sạn tốt nhất ở Chicago), nhưng trong trường hợp này, nó cũng không cần thiết. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Nhiều điểm trong nhà trong thành phố có thể được truy cập miễn phí, bao gồm phòng trưng bày nghệ thuật như Gallery Centerspace, Trung tâm nghệ thuật Công viên Hyde hoặc Bảo tàng Nghệ thuật Smart. Viện Bảo Tàng cũng là nguồn cung cấp phong phú, từ các tổ chức tiêu chuẩn khác như Hiệp hội Phục hưng và Bảo tàng Viện phương Đông, để văn hóa nhiều dịch vụ đa dạng như: Bảo tàng di sản Campuchia Mỹ và Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia Mexico. Ngoài ra, du khách có thể ghé qua Trung tâm Văn hóa và tham gia vào một trong những chương trình miễn phí lặt vặt và các buổi biểu diễn được tổ chức ở đó.

  Như bạn có thể thấy, có nhiều lý do khám phá từ những tiện nghi của khách sạn tốt nhất ở Chicago để có một ngày chuyến đi miễn phí trên toàn thành phố.
   
>

Chia sẻ trang này