1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đời sống phồn hoa tại thành phố Chicago, Mỹ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chicago là một thành phố đầy đủ các khả năng, nổi tiếng với sự xuất sắc trong hầu hết mọi lĩnh vực, bao gồm cả văn hóa, giải trí và ẩm thực, với nhiều lựa chọn tuyệt vời. Sau khi lên kế hoạch đi du lịch và tìm kiếm các khách sạn ở Chicago, bạn có thể muốn bắt đầu nghĩ về hành trình của bạn. Trong khi không có tình trạng thiếu điều tuyệt vời để xem và làm ở thành phố chính nó, một sự thay đổi của cảnh và tốc độ có thể là một bổ sung chào mừng cho bất kỳ kỳ nghỉ. Phạm vi của các chuyến đi trong ngày có thể có nghĩa là có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến suy nghĩ ra khỏi hộp tham quan. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Vườn Bách Thảo:
  Thành phố Windy có thể đầy đủ của hầu hết các loại hình giải trí và hoạt động, nhưng ngay cả những khách sạn ở Chicago có thể bắt đầu cảm thấy một chút kèm theo cho những người yêu thiên nhiên sau một thời gian. Các tin tốt là Vườn Bách thảo Chicago, nằm ngay bên ngoài các thành phố ở gần Glencoe, là miễn phí, bao gồm 385 mẫu Anh, và có 25 vườn trưng bày bùng nổ với các loài thực vật khác nhau. Từ vườn Bulb cho Bộ sưu tập cây cảnh, vườn Lakeside Từ điển Anh Oak Meadow, phạm vi của các loại cảnh quan và môi trường tự nhiên trên màn hình là ngoạn mục, và cho những người quan tâm đến việc bảo tồn thực vật và có nhiều chuyện để tìm hiểu tại Trung tâm Khoa học bảo tồn thực vật. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Singapore tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Sông Skyline Tours:
  Không có vấn đề cho dù bạn đang ở trong một nhà nghỉ hoặc khách sạn ở Chicago, một trong những điểm nổi bật của chuyến đi của bạn sẽ được chào đón với tầm nhìn đáng kinh ngạc của đường chân trời nổi tiếng của thành phố từ cửa sổ của bạn - nhưng những người quan tâm đến kiến trúc của thành phố có thể làm cho một ngày của nó bằng cách bắt tay vào một tour du lịch sông. Con sông cung cấp một số quan điểm nổi bật nhất của thành phố và vùng ngoại ô của nó - và, nhờ cung cấp một mặt cắt ngang của các thành phố và các loại khác nhau của tòa nhà, nó cho phép người thăm để theo dõi sự phát triển của thành phố và kiến trúc của nó. Kiến trúc Foundation cung cấp các tour du lịch thuyền như vậy với một tập trung, với nhiều cái nhìn sâu sắc như thế nào thay đổi phong cách xây dựng đã giúp hình thành phố hơn 100 năm. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Harbor Country:
  Trong khi thư giãn trong khách sạn ở Chicago và thưởng thức thú vui của thành phố là một cách tuyệt vời để dành một kỳ nghỉ, có rất nhiều hơn để được nhìn thấy bên ngoài khu vực thành phố. Đối với những người muốn mạo hiểm xa hơn, khu vực cung cấp tiếp cận tốt với một số quốc gia lân cận bằng đường sắt hoặc đường bộ. Một điểm nhấn đặc biệt là Harbor Country ở Michigan, chỉ cần một tiếng rưỡi đồng hồ bằng xe hơi từ thành phố, đây là vùng bãi biển tuyệt đẹp và cồn cát, được biết đến với nho của nó, thị trấn phong cách và thực phẩm tốt. Du thuyền, chèo thuyền và thể thao dưới nước khác trên hồ Michigan cũng là một trận hòa phổ biến.
   
>

Chia sẻ trang này