1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét về văn hóa ở San Francisco, Hoa Kỳ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một luật sư DUI San Francisco có thể giúp bạn với các khía cạnh khác nhau của trường hợp của bạn nên bạn thấy mình chiến đấu với một phí trong khu vực Vịnh. Luật DUI ở San Francisco mùa thu theo quy chế DUI California nói chung được liệt kê trong phần 23.152 xe Mã, tiểu mục (a) và 23.152, tiểu mục (b). (A) phí là phí DUI truyền thống và (b) là những gì thường được gọi là phí cho mỗi gia nhập có nghĩa là bạn lái xe với nồng độ cồn trong máu (BAC) của 0,08% (giới hạn pháp lý ở CA) hoặc cao hơn. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  San Francisco nổi tiếng vì một chút cứng hơn với những hình phạt cứng rắn hơn và câu liên quan đến hành vi phạm tội DUI như ở California có câu tối thiểu và tối đa câu đó cung cấp cho các thẩm phán ở San Francisco một lượng mất nhiều thời gian trong mỗi trường hợp cá nhân. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Sau khi bị bắt vì DUI trong các sĩ quan cảnh sát sẽ đưa bằng lái xe CA của bạn phù hợp với pháp luật nhà nước. Bạn sẽ được cấp một mảnh màu hồng giấy sẽ phục vụ như là giấy phép tạm trình điều khiển của bạn cho đến khi DMV chính thức đình chỉ giấy phép lái xe. Các mảnh giấy màu hồng là DMV mẫu đơn DS-367 và được viết trên đó là yêu cầu 10 ngày có nghĩa là bạn có thể tranh cãi về DMV đình chỉ cấp giấy phép lái xe của bạn do DUI đơn giản bằng cách lên kế hoạch cho một buổi điều trần với DMV trong vòng 10 ngày. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  San Francisco DUI Lawyers- những gì họ có thể làm gì cho bạn? Trên thực tế, họ có thể ngăn chặn các DMV từ đình chỉ giấy phép lái xe của bạn bằng cách chiến đấu và chiến thắng trong buổi điều trần với DMV cũng như phản phí tại các tòa án San Francisco. Ít nhất bạn nên nói chuyện với một luật sư DUI tích cực để được tư vấn miễn phí để thảo luận về trường hợp của bạn và xem những gì các kết quả có thể có thể cho tình hình của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này