1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét về văn hóa ở San Francisco, Hoa Kỳ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng sự hiện diện (hoặc thiếu đó) của sinh viên người Mỹ gốc Phi được yếu tố trong khi cha mẹ chọn trường San Francisco con cái của họ sẽ được tham dự. Trong khi một số người cảm thấy rằng các kết quả đã được giật gân trên báo chí, một số giáo viên làm việc trong các trường học San Francisco đã bước về phía trước để cho biết rằng họ có kiến thức cá nhân của thực tế này. Tham dự tại San Francisco trường nên được xác định bởi Vùng lân cận. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Đối với những bậc cha mẹ có mối quan tâm về con em mình đi học với các sinh viên người Mỹ gốc Phi, tôi muốn biết chính xác những gì mối quan tâm của họ. Nếu họ quan tâm về khả năng bạo lực ở trường, họ nên biết rằng khả năng bạo lực không giới hạn đối với bất kỳ một chủng tộc, giới tính, hay nhóm tuổi. Ý tưởng cho rằng các sinh viên người Mỹ gốc Phi hơn đã đến một trường học đặc biệt, nhiều khả năng nó là bạo lực đó sẽ là một vấn đề là lố bịch. Thay vì để cho cha mẹ chọn trường để gửi con đến, tại sao không chỉ gửi cho một trong đó là gần nhà của họ? Các sinh viên có cơ hội học tại trường cùng bạn bè và hàng xóm của họ đang theo học, phân biệt chủng tộc.

  Tôi có thể nghĩ rằng hầu hết chúng ta đã tiến xa hơn ý tưởng rằng nó là chấp nhận được rập khuôn người vì chủng tộc của họ, nhưng tôi phải đặt câu hỏi rằng bây giờ. Dựa trên nghiên cứu gần đây, vấn đề này tồn tại ở trường San Francisco. Đây có thể là không nhiều của một căng ra để nghĩ rằng những người sống trong các khu học chánh có thể chia sẻ quan điểm tương tự. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Đó là khá đáng tiếc rằng những thái độ này vẫn còn tồn tại. Trẻ em được sinh ra không biết rằng họ nên đối xử với một người trông khác họ bất kỳ khác nhau, họ phải tìm hiểu nó. Trường San Francisco có bổn phận và trách nhiệm làm bất cứ điều gì họ có thể để tạo ra một môi trường học tập tích cực, nơi tất cả mọi người được chào đón. Phụ huynh nhấn mạnh vào việc phân tích số liệu thống kê về dân số sinh viên theo chủng tộc khi họ quyết định trường San Francisco họ sẽ gửi con cái của họ để dạy con cái của họ là không dung nạp. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Bạn đã bao giờ nhận thấy rằng những người phân biệt chủng tộc không muốn thừa nhận điều đó? Đây là phân biệt chủng tộc, tinh khiết và đơn giản. Đó không phải là an toàn hay chất lượng giáo dục trong các trường học địa phương. Bước đầu tiên trong việc giải quyết một vấn đề là để gọi nó là gì. Làm thế nào các bậc cha mẹ có mối quan tâm về sinh viên người Mỹ gốc Phi tham dự trường học địa phương sẽ cảm thấy nếu giày là trên chân khác? Tôi đặt cược họ sẽ thấy rằng ý tưởng rằng các phụ huynh khác đã có một vấn đề bởi vì con cái của họ được theo học tại trường San Francisco không thể chấp nhận. Họ sẽ là đúng.
   
>

Chia sẻ trang này