1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét về thành phố thiên thần Los Angeles (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bạn có thể nghĩ rằng rất nhiều các sự kiện Los Angeles diễn ra trong suốt cả năm là đúng cho Hollywood đám đông và bạn sẽ mãi mãi ở đằng sau sợi dây nhung. Không đúng sự thật. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều sự kiện diễn ra ở Los Angeles mỗi năm được mở cho công chúng và sẽ làm cho bạn truy cập vào City of Angels thậm chí làm sáng tỏ hơn. Một số các sự kiện Los Angeles bao gồm những điều sau đây. Tại sao nên mua ve may bay di Los Angeles Ana ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Los Angeles tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Circus của Shriner:
  Của Shriner là một tổ chức dịch vụ công cộng mà chủ một rạp xiếc hàng năm được hưởng lợi trẻ em tại Shrine Auditorium và Trung tâm triển lãm tại trung tâm thành phố Los Angeles. Circus của Shriner được tổ chức vào cuối tuần cuối cùng của tháng Một hàng năm và có thể là một cách tốt cho bạn và gia đình của bạn để bắt đầu năm mới. Có một khoản phí để có được trong, nhưng xiếc là điều mà trẻ em của bạn sẽ nhớ mãi. Đây là một rạp xiếc phục vụ cho trẻ em và cũng giúp một lý do chính đáng. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Singapore Tiger ở đây.

  Los Angeles Liên hoan nhạc Jazz:
  Có những lễ hội nhạc jazz trong cả nước nhưng lễ hội Jazz Los Angeles là một trong đó được tổ chức trong nhà và trong những tháng mùa đông. Mặc dù Los Angles thường nắng và ấm áp quanh năm, lễ hội nhạc jazz cho một ý nghĩa hoàn toàn mới cho thuật ngữ nhạc jazz mát mẻ vì nó được tổ chức bên trong Laemmie Music Hall. Bạn có thể kiểm tra các Liên hoan nhạc Jazz hàng năm trong ngày thứ Bảy đầu tiên của tháng Ba. Lễ hội diễn ra trong suốt cả ngày và có hành vi địa phương và thường chưa được khám phá.

  Los Angeles Lễ hội Khinh khí cầu khí nóng:
  Lễ hội khinh khí cầu hàng năm tính năng bong bóng từ khắp nơi trên thế giới mà lên vào bầu trời trong một màn trình diễn lớn từ Echo Park mỗi năm. Lễ hội Khinh khí cầu khí nóng diễn ra vào cuối tuần thứ hai của tháng Ba mỗi năm và bao gồm một hội chợ thực phẩm và cưỡi cho trẻ em. Lễ hội khinh khí cầu là một cái gì đó mà hầu hết mọi người thích xem và gia đình sẽ không có khác nhau. Trên hết, sự kiện này không chỉ mở cửa cho công chúng, nhưng nó miễn phí. Đại lý vé máy bay đi Mỹ Ana của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Los Angeles Hương vị Fest:
  Bạn có thể có được một hương vị của các món ăn trong và xung quanh khu vực nếu bạn đi đến vị giác Los Angeles Fest tại Griffith Park nằm dọc Crystal Springs Drive ở Los Angeles. Nếu bạn đã luôn luôn muốn nếm thử một số món ăn của nhà hàng mà bạn có khó khăn rất nhiều về và có lẽ những người mà bạn đã nghe nói ngôi sao yêu thích của bạn tham gia, bạn có thể làm như vậy khi bạn tham dự lễ hội hàng năm này xảy ra trong những ngày cuối tuần cuối cùng trong Tháng Sáu.

  Los Angeles Hội chợ Sách & Bán:
  Los Angeles hệ thống Thư viện là một trong những hệ thống thư viện công cộng lớn nhất trên thế giới. Hàng triệu người đóng góp làm cho Los Angeles Hội chợ sách hàng năm và Bán một sự kiện lớn hàng năm. Los Angeles Hội chợ sách diễn ra ở tất cả các thư viện Los Angeles bao gồm cả chi nhánh Echo Park, Thư viện Montbello và thư viện Pasadena. Nếu bạn thích những cuốn sách, bạn sẽ muốn đến thư viện bán lớn nhất của cuốn sách trong nước trong những ngày cuối tuần cuối cùng của tháng chín hàng năm.
   
>

Chia sẻ trang này