1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét về chuyện phá thai ở đất nước Bỉ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi calahan2k5, 19 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. calahan2k5
  Offline

  calahan2k5

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Lịch sử của đạo luật phá thai ở Bỉ:
  Luật phá thai ở Bỉ được tự do hóa đáng kể vào ngày 03 tháng tư 1990, khi quốc hội Bỉ đã thông qua một đạo luật sửa đổi bộ luật hình sự năm 1861. Theo quy định phá thai của mã, mà nơi dựa trên bộ luật hình sự của Napoleon năm 1810, được thông qua bởi Bỉ phạm độc lập, không có trường hợp ngoại lệ nêu một lệnh cấm chung của việc thực hiện phá thai ở đâu có, mặc dù các nguyên tắc chung của pháp luật hình sự cho phép phá thai an toàn được thực hiện để tiết kiệm cuộc sống của người phụ nữ mang thai và các căn cứ cần thiết.

  [​IMG]

  Năm 1990, phá thai phép pháp luật được thực hiện trong 12 tuần đầu của thai kỳ khi một người phụ nữ là những người "trong một tình trạng suy như là kết quả của tình hình của bà" yêu cầu một bác sĩ để chấm dứt thai kỳ của mình. Thuốc phá thai mua ở đâu? Người phụ nữ là thẩm phán duy nhất của việc cô ấy có đau khổ hay không. Ngoài thông báo cho người phụ nữ như nguy cơ trải qua các thủ tục và khả năng khác nhau để chăm sóc cho đứa trẻ nếu sinh ra, các bác sĩ chỉ cần được thuyết phục bởi quyết tâm của các phụ nữ mang thai để chấm dứt thai kỳ của mình.

  Sau 12 tuần mang thai, phá thai có thể được thực hiện nếu chỉ có hai bác sĩ đồng ý rằng sự tiếp tục của việc mang thai sẽ nghiêm gây nguy hiểm cho sức khỏe của người phụ nữ hoặc khi nào chắc chắn là đứa trẻ, nếu sinh ra, sẽ bị ảnh hưởng bởi một tình trạng bệnh lý nghiêm trọng đặc biệt, được công nhận như không thể chữa được tại thời điểm chẩn đoán. Tất cả phá thai phải được thực hiện bởi một bác sĩ trong điều kiện y tế tốt.

  Đối tượng áp dụng của bộ luật:
  - Khi mang thai tạo thành một mối đe dọa đến tính mạng hoặc một mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của người mẹ, được xác nhận bởi hai bác sĩ khác với bác sĩ tham gia vào việc phá thai an toàn.

  - Khi có sự nghi ngờ hợp lý, xác nhận bởi một công tố viên rằng việc mang thai là kết quả của một hành động bất hợp pháp. Xem thêm: Thuốc phá thai giá bao nhiêu tiền cho mọi người tham khảo.

  - Khi kiểm tra trước khi sinh, có xác nhận của hai bác sĩ khác với bác sĩ tham gia vào việc phá thai chỉ ra thiệt hại không thể đảo ngược mộ của phôi thai.

  - Một bác sĩ người thực hiện phá thai bất hợp pháp là phải chịu 2 năm tù, và bất kỳ nạo phá thai được thực hiện tại một bệnh viện công.

  Tổn thất mà người mẹ phải gánh chịu:
  Tác dụng phụ về tâm lý:
  Trong một nghiên cứu được tiến hành bởi Tiến sĩ Anne Speckhard tại Đại học Minnesota, cô phát hiện ra rằng sau 5 đến 10 năm, 54% các bà mẹ lựa chọn phá thai có những cơn ác mộng, 81% có pre-nghề nghiệp với con của họ bị phá thai, 35% có thăm viếng nhận thức với con em mình và 96% cảm thấy họ đã thực hiện một cuộc sống con người.

  [​IMG]

  Tổn thất về sức khỏe:
  Một trong những vấn đề sức khỏe liên quan đến phá thai nhiều là của vô sinh. Các cơ hội không có khả năng sinh con tính năng tăng sau khi phá thai. Thuốc phá thai bao nhiêu tiền? Trong một nghiên cứu được thực hiện với 252 phụ nữ, các nhà điều tra đã kết luận rằng sự xuất hiện của một trong hai nạo phá thai hoặc tự phát một cách độc lập và đáng kể làm tăng nguy cơ phát triển tiếp theo của vô sinh thứ phát.

  Kết quả phá thai đến tổn thương cổ tử cung, mà kết quả trong suy yếu vĩnh viễn của cổ tử cung, trong đó, lần lượt là không thể thực hiện trọng lượng của thai kỳ sau. Cổ tử cung mở sớm (Ren, 1993). Các ống dẫn trứng là một cơ quan mỏng manh, nếu nhiễm trùng làm tổn thương nó, nó thường con dấu đóng. Một nhiễm trùng điển hình liên quan đến cơ quan này là bệnh viêm vùng chậu bệnh (PID). Khoảng 10% số phụ nữ sẽ có độ bám dính vòi trứng dẫn đến vô sinh sau khi một trong những PID.

  Nguồn: Phòng khám đa khoa Apollo
   
>

Chia sẻ trang này