1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét văn hóa - ẩm thực thành phố Bangkok (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thậm chí nếu bạn xem xét cho mình và chuyên gia về thương lượng với các nước khác, bạn có thể thấy mình gặp khó khăn nhận được một việc ở Thái Lan. Phong cách mạnh mẽ rằng giá vé tốt ở Delhi sẽ không được thành công ở Bangkok. Những lời khen lớn nhất bạn có thể nói với một người gốc Thái Lan về một hoạt động được gọi đó là niềm vui, hoặc Sanuk. Mặc cả cũng theo quy tắc tương tự. Các dân tộc Thái Lan thích nói đùa và trêu chọc, để điều trị tất cả các mặc cả như một trò chơi. Nhưng không dùng nó quá xa, vì mất mặt cũng là quan trọng đối với người bản địa của Bangkok chắc chắn để ở lại tôn trọng và dễ chịu trong bất cứ tranh cãi. Mua vé máy bay đi Bangkok tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Khi bạn nhập vào một cửa hàng, nhìn và mỉm cười với chủ sở hữu, thừa nhận rằng anh / cô ấy là có. Nếu một cái gì đó bắt mắt của bạn, nhẹ nhàng và lịch sự yêu cầu giá (Một thỏa thuận có nhiều khả năng là nếu bạn là lịch sự và toàn bộ cửa hàng không biết về nó.) Sau đó, phản công ngay bên dưới những gì bạn muốn. Đừng đi quá thấp, nói chung là bất cứ điều gì dưới 30% có thể được xem như là một sự xúc phạm, vì người bán sẽ định giá sản phẩm của họ trong một phạm vi đó có vẻ công bằng cho họ.

  Nếu một đề nghị phản truy cập vẫn còn quá cao, cung cấp cho một nụ cười lớn và hỏi Bạn có thể giảm giá nó nhiều hơn một chút? Nếu câu trả lời vẫn là không, nói lời cảm ơn và bỏ đi. Nếu bạn không có được gọi trở lại, giá là không thể thương lượng và có lẽ 300B cho các mục không phải là một việc xấu sau khi tất cả. Ngoài lề: turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-thai-lan-gia-re cho độc giả.

  Du lịch các con kênh của Bangkok:
  Trong quá khứ, Krung Thep được gọi là Venice của phương Đông, nhưng kể từ đó rất nhiều các hủy bỏ mà đã tạo đường thủy độc đáo này đã được mở hơn. Một số kênh, hoặc Klongs vẫn còn, và đi du lịch trong số này là một trong những điểm thu hút của Bangkok. Trong mười năm qua, những điều này đã dần dần được làm sạch để giới thiệu nhiều hơn nữa du khách đến thành phố, với các nước không còn dày và đen. Trong những chiếc thuyền đuôi dài tuyệt vời mà hành trình xuống dòng sông có hai lợi thế. Trước hết bạn đánh bại lượng giao thông và các tuyến đường. Thứ hai, bạn có thể nhìn thấy người dân Bangkok, với những ngôi nhà sàn của mình. Đại lý vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Một giới thiệu tuyệt vời để các kênh rạch, và toàn bộ của Bangkok, là một Chao Phraya Thuyền du lịch ngày qua. Một món hời tuyệt đối ở B70 (1,17 GBP) nó cho phép bạn đi trên những chiếc thuyền của họ cho cả một ngày. Các tàu thuyền cũng cung cấp cho bạn những lợi thế của lời dẫn tiếng Anh trong khi đi từ nơi này đến nơi, bao gồm cả nơi lịch sử của sự quan tâm và làm thế nào để truy cập chúng trên đất liền. Bản đồ và tập quảng cáo của dòng sông được bao gồm, có thể hữu ích cho các du khách thám hiểm. có rất nhiều cầu tàu dọc theo sông, và bạn có thể gt và tắt bất cứ khi nào bạn muốn với các ngày qua.
   
>

Chia sẻ trang này