1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét văn hóa - ẩm thực thành phố Bangkok (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Bangkok là thủ đô của Thái Lan, đó là một quốc gia nằm ở Đông Nam Á, và có dân số khoảng 70 triệu người. Bangkok, là thủ đô của đất nước, và dân số của nó là khoảng 14 triệu người. Nó là của xa các thành phố lớn trong cả nước, và nó là điểm thu hút khách du lịch số một trong tất cả các khu vực Đông Nam Á. Một cặp vợ chồng trong những khu vực đô thị lớn khác trong cả nước mà bạn có thể muốn ghé thăm, được gọi là Pattaya, Phuket, và Chag Mia. Tại sao nên mua ve may bay di Bangkok Turkish ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Nếu bạn quan tâm trong việc học về phòng ngân sách Bangkok, khách sạn có thể có được trong thành phố cho ít nhất là 10 đô la Mỹ một đêm. Nếu bạn có kế hoạch ở lại trong một vài tuần hoặc vài tháng, bạn có thể thuê căn hộ hoặc căn hộ cho ít nhất là 3.000 baht, tương đương với khoảng 100 USD. Tất nhiên, những sẽ không phải là phòng tốt nhất, nhưng chúng rất rẻ.

  Những ngôi nhà ở Bangkok không phải là điều duy nhất mà một khách du lịch ngân sách nên tận hưởng. Trong thực tế, họ sẽ gần như chắc chắn có được một quả phạt trực tiếp lớn hơn nhiều trong số các khán đài thức ăn đường phố. Những khán đài ở khắp nơi, và khi chúng ta nói ở khắp mọi nơi, họ nghĩa là trên tất cả các đường phố, và ở khắp mọi nơi. Tin hot: vé máy bay từ Sài Gòn đi Thái Lan cho mọi người.

  Các loại món ăn mà người bán hàng rong bán được gần như quá khác nhau thậm chí cố gắng đề cập đến. Tất nhiên, sẽ có các món ăn địa phương, mà trong một số trường hợp, bạn thậm chí sẽ không biết những gì họ đang bán. Và sau đó sẽ có những bữa ăn phong cách phương Tây giống như gà rán, cơm chiên, bánh quế và quả việt quất, nếu bạn có thể tin điều đó.

  Một lời cảnh báo, đó là, người Thái như thực phẩm của họ không thể tin nổi nóng và cay. Trong thực tế, nếu nó là một món ăn kiểu Thái mà cũng được biết đến là nóng, hầu hết người phương Tây sẽ không thậm chí có thể ăn nó. Hầu hết các nhà cung cấp đường phố ở Bangkok đã bị xử lý với khách du lịch nước ngoài trong nhiều năm nay, và nói được tiếng Anh. Nếu bạn đặt hàng một cái gì đó từ họ, nó rất cao nên bạn nói điều gì đó như Không cay, Không cay, hoặc Không nóng, để miệng của bạn không bắt lửa ngay sau khi bạn có miếng cắn đầu tiên của bạn.

  Đó là một cơn ác mộng đi quanh Bangkok, nếu bạn không biết những gì bạn đang làm, và nơi bạn đang đi. Có taxi rất rẻ tiền ở khắp mọi nơi, nhưng rất ít trong số các trình điều khiển nói tiếng Anh tốt. Rất may, Bangkok hiện nay có các trạm BTS (Sky Train), và tàu điện ngầm. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Delta để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Nếu bạn muốn đi một nơi nào đó tại Bangkok, cách tốt nhất là sử dụng một trong hai BTS hoặc tàu điện ngầm. Hãy thử sử dụng bản đồ của Google để tìm kiếm vị trí, và tìm thấy lối ra gần nhất đối với một trong hai BTS hoặc tàu điện ngầm để có được tắt tại. Từ đó bạn có thể đi taxi, nhưng bạn sẽ cần một địa chỉ in ra ở Thái để các lái xe taxi sẽ biết chính xác nơi để đi. Hầu hết các cơ sở lớn có trang web mà bạn có thể sử dụng để in ra một địa chỉ ở Thái Lan.

  Bangkok cuộc sống về đêm, dành cho tất cả mọi người, bất kể bạn đến từ đâu, hoặc những gì bạn thích làm. Bản thân thành phố là khá thú vị, và một nơi mà nên được truy cập ít nhất một lần trong cuộc đời của mọi người.
   
>

Chia sẻ trang này