1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét văn hóa - ẩm thực thành phố Bangkok (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Làm mát không khí, mà phải là một ý tưởng dồn dập trong rất nhiều của người đứng đầu trong một thời gian dài kể từ khi bắt đầu nóng ẩm ngày-. Tín dụng được trao cho một bác sĩ tên là John Gorrie từ Apalachicola, Florida, người đã đưa ra ý tưởng thổi không khí qua một xô nước đá trong những năm 1800. Ý tưởng của ông là làm cho phòng bệnh viện thoải mái hơn cho những bệnh nhân bị mắc các bệnh như sốt vàng da và bệnh sốt rét ở Florida. Nó làm việc, nhưng không phải là tốt. Đặt ve may bay di Bangkok du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Rõ ràng, thiết bị thô của mình đã có thể làm giảm nhiệt độ trong phòng của căn phòng bệnh viện của 20 độ, nhưng sử dụng một lượng lớn băng trong quá trình này. Thiết bị này là không hiệu quả, mặc dù nó đã làm việc và kết quả là những người khác nghĩ gì. Tin hot: vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan cho mọi người.

  Ngay sau khi thế kỷ 19 trở thành thế kỷ 20, một kỹ sư người Mỹ đã tạo ra một Thiết bị cho Xử lý khí để xử lý các vấn đề một người in thạch bản đã có. Độ ẩm đã làm cho in ấn và xuất bản kinh doanh một cơn ác mộng trong những tháng ấm hơn trong năm.

  Qua nhiều năm điều hòa không khí đã trở nên tinh tế hơn, hiệu quả hơn và ít cồng kềnh. Điều hòa không khí cửa sổ trở nên phổ biến vào cuối những năm 1940 và đầu những năm 1950. Hôm nay, có một ngôi nhà hoặc xe hơi mà không có điều hòa không khí là rất hiếm trong thế giới phương Tây. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Và điều này dẫn chúng ta đến thế giới thứ ba, Đặc biệt, nhà tôi ở Bangkok, Thái Lan. Người Thái dường như không nắm được khái niệm điều hòa không khí. Đừng làm cho tôi sai, họ có rất nhiều và rất nhiều điều hòa không khí trên khắp Bangkok và Thái Lan của các thành phố lớn khác. Bạn thậm chí sẽ tìm thấy điều hòa không khí tại các khu vực xa xôi của Vương quốc Thái Lan.

  [​IMG]

  Những gì bạn sẽ không tìm thấy quá thường xuyên, là việc sử dụng phù hợp điều hòa không khí ở Bangkok. Có lẽ họ nên thay đổi tên từ điều hòa không khí con-đông. Không phải trò đùa. Thay vì thiết lập một nhiệt ở 75 độ F hay 24 độ C ... Họ sẽ quay xuống đến 18-20 độ C, đó là tương đương với khoảng 64-68 độ Fahrenheit.

  Điều đó làm cho việc làm này gần như hài hước là bạn sẽ thấy nhân viên ngồi ở bàn làm việc của họ mặc áo khoác nặng. Đây không phải là một sự xuất hiện kỳ lạ, đặc biệt là trong các công ty nhỏ hơn. Họ thiết lập mà nhiệt để sâu đóng băng bất cứ ai bước vào cửa, như thể đó là làm mới ... và tự hỏi tại sao người đó hắt hơi. Nó giống như sự phát triển mà không có sự phát triển cá nhân.
   
>

Chia sẻ trang này