1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Đôi nét tổng quan về xứ sở và con người Úc (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. sonsungsuong
    Offline

    sonsungsuong

    Bài viết:
    2.834
    Được thích:
    0
    Như tại Hoa Kỳ và các nước khác trên thế giới, người dân không Úc những người muốn đến thăm hoặc làm việc tại Úc cần phải có được một thị thực. Tuy nhiên, có một ngoại lệ cho quy tắc này, như các cư dân New Zealand là không cần thiết để có được một thị thực Úc trước khi vào Úc. Họ sẽ được cấp thị thực khi đến học tại các nước nói trên. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

    [​IMG]

    Có một số nơi người dân không Úc có thể nộp đơn xin thị thực Úc. Một nguồn tin truy cập nhiều nhất sẽ là các đại sứ quán Úc ở một số quốc gia trên toàn cầu. Các nguồn khác bao gồm Cao Ủy và lãnh sự quán, đại lý du lịch và các hãng hàng không. Thông thường có bốn loại thị thực Úc. Người đầu tiên được gọi là cơ quan du lịch hoặc thị thực điện tử ETA. Đây là một sự cho phép lưu trữ điện tử ở lại Úc trong một số tiền tối thiểu thời gian. Điều này được áp dụng cho mục đích du lịch, kinh doanh và đi kèm miễn phí của chính phủ. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

    Các loại thị thực thứ hai là thị thực du lịch. Thông thường giá trị trong một khoảng thời gian một năm, visa này cho phép chủ sở hữu để đi du lịch đến và đi từ Úc với một kỳ nghỉ tối đa là ba tháng trong du lịch. Không giống như ETA của, thị thực du lịch có chi phí chính phủ tương ứng. Đối với những người muốn làm kinh doanh tại Úc, thị thực kinh doanh cũng có sẵn. Các thời gian lưu trú tại Úc cấp thị thực kinh doanh phụ thuộc vào thỏa thuận đó sẽ được đến sau khi nộp đơn tham khảo các văn phòng thị thực Úc. Thông thường, thị thực kinh doanh có giá trị trong năm năm. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.

    [​IMG]

    Thị thực tạm thời cũng có sẵn cho những người muốn đi đến Úc để thực hiện một số hoạt động đặc biệt như màn trình diễn giải trí, thi đấu thể thao hoặc các bài tập công ty ngắn hạn. Trong khi đó, những người tìm kiếm để được cấp tạm trú tại Úc có thể cần phải được tài trợ bởi một tổ chức hoặc công ty Úc. Chiều dài của thời gian lưu trú ghi trong thị thực phải được thực hiện nghiêm túc. Khi visa sắp hết hạn và chủ sở hữu vẫn cần ở lại lâu hơn, họ được khuyên bạn nên tham khảo ý kiến với các văn phòng Bộ Nhập cư và các vấn đề đa văn hóa tại Úc. Hình phạt nghiêm trọng đối với người vi phạm.
     
>

Chia sẻ trang này