1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét tổng quan về xứ sở và con người Úc (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 30 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Như một khách du lịch bình thường bạn muốn làm là laze xung quanh trên bãi biển và đắm mình trong ánh mặt trời. Bạn nghĩ rằng lolling về, mua sắm và ăn uống sẽ được vui vẻ và bạn sẽ có thời gian của cuộc sống của bạn. Bây giờ tất cả những gì còn lại và thư giãn đã nhận được nhàm chán và tất cả các bạn muốn làm là súng một động cơ và thu nhỏ xuống một không gian mở rộng mà không có bất kỳ rối loạn. Úc cung cấp nhiều cơ hội để trình điều khiển sinh ra những người muốn cảm thấy gió trong tóc của họ. Cách dễ nhất để làm cho hầu hết các chuyến đi của bạn là để tìm thuê xe tại Úc vì nó thực sự mở ra cả nước với bạn. Ve may bay di Uc là chìa khóa đưa bạn tới đất nước du lịch nổi tiếng bậc nhất thế giới.

  [​IMG]

  Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn rằng kinh nghiệm của bạn với thuê xe tại Úc không bị thất bại tôi đã chuẩn bị một số lời khuyên dễ dàng cho bạn để theo dõi, do đó bạn vấp và kinh nghiệm là kinh nghiệm tích cực. Lời khuyên cho việc điều khiển Anh ở Úc: Kể từ khi người Úc lái xe bên giống như người Anh (bên hợp lý), bạn không cần phải lo lắng về việc lái xe ở phía bên trái của con đường. Việc thuê xe tại Úc có thể sẽ thở phào nhẹ nhõm khi biết rằng bạn là một công dân Anh, là lái xe tại Úc là dễ dàng hơn rất nhiều so với lái xe khắp châu Âu và Iles Anh. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Munich để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Bạn sẽ cần hộ chiếu cho thuê xe tại Úc, bạn cũng cần phải có giấy phép lái xe hợp lệ theo thứ tự để bạn có thể thực sự đi đâu đó. Giấy phép lái xe quốc tế được dễ dàng đạt được từ cơ thể của xe hơi địa phương hoặc tổ chức. Mặc dù vòng xoay là một chút bối rối, bạn sẽ thấy rằng họ là cực kỳ tiện dụng cho việc thực hiện liên tục cần quay đầu. Mọi người đã bị mắc kẹt trong vòng xoay cho ngày giờ kết thúc trong khi họ cố gắng tìm ra những gì thoát ra để có, vì vậy tốt nhất để thực hiện một bản đồ hoặc yêu cầu thuê xe tại Úc để được giúp đỡ nếu cần thiết. Hoặc thậm chí tốt hơn yêu cầu bạn công ty cho thuê xe về nhận được một hệ thống GPS trong xe hơi cho thuê của bạn. Tin hot: Ve may bay di San Francisco cho mọi người.
   
>

Chia sẻ trang này