1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét tổng quan về thành phố Portland, Mỹ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Portland là thành phố lớn nhất trong tiểu bang Oregon. Đây cũng là quận lỵ của Quận Multnomah. Nằm ở Tây Bắc Thái Bình Dương, Portland bắc qua sông Willamette phía nam hội tụ của nó với sông Columbia. Đặt Ve may bay di Portland du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  Trong khi hầu hết các thành phố nằm trong Quận Multnomah, một số phần của Portland nằm trong quận Clackamas và Washington. Thành phố có dân số 550.000.

  [​IMG]

  Khí hậu của Portland là lý tưởng cho sự phát triển của hoa hồng, và nó có nhiều vườn hoa hồng. Kết quả là, Portland đã giành được sự trầm tỉnh của Rose City hay Thành phố Hoa Hồng. Biệt danh phổ biến khác bao gồm Bridgetown (vì một số cây cầu), Stumptown, Puddletown (do thời tiết), và River City (vì sự gần gũi của nó với sông Columbia và Willamette) . Biệt danh hiện đại khác cho thành phố là P-thị trấn, PDX và Rip thành phố. Xem thêm tin mới: Ve may bay tu HCM di Portland ở đây.

  Trong những năm hình thành của nó, Portland là trong bóng tối của thành phố Oregon, lúc đó thủ đô lãnh thổ. Tuy nhiên, địa phương tốt hơn của nó đã cho nó một cạnh khác biệt trong Oregon, thành phố tranh khác như Sellwood và Milwaukie. Đến năm 1850, thành phố có khoảng 800 công dân, một khách sạn đăng nhập cabin, tờ báo riêng của mình gọi là Oregonian tuần, và một xưởng cưa hơi.

  Đối với phần lớn thế kỷ 19, Portland là cảng chính ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Giống như hầu hết các cảng Bờ Tây, Portland là dễ bị shanghaiing. Nói cách khác, người đàn ông đã bị đánh thuốc mê, bắt cóc và buộc phải phục vụ nhiệm kỳ công tác trên tàu. Có những đường hầm dưới các khối thành phố trải dài trong vài khối từ sông Willamette. Các đường hầm được xây dựng vì những lý do hoàn toàn hợp lệ, nhưng nhanh chóng trở thành nổi tiếng vì bị cáo buộc sử dụng của họ trong hành vi như vậy. Hôm nay, các tour du lịch của các đường hầm được đưa ra. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Khí hậu của Portland là theo mùa và trung bình. Các Lượng mưa trung bình khoảng 35-42 inch mỗi năm. Mặc dù vị trí của nó trên vùng khí hậu biển West Coast, thành phố Portland, đáng ngạc nhiên, cho thấy nhiều đặc điểm của khí hậu Địa Trung Hải. Thành phố có mùa đông tương đối ẩm ướt và khô, mùa hè nóng. Những tháng mùa hè kéo dài từ tháng Sáu đến tháng Chín, 80 phần trăm của lượng mưa hàng năm xảy ra giữa các tháng của tháng mười một và tháng tư. Nhiệt độ mùa đông có thể giảm xuống còn 35 ° F (2 ° C), và trung bình vào mùa hè khoảng 80 ° F (26 ° C). Tuy nhiên, nhiệt độ có thể lên đến 100 ° F (38 ° C) khi nắng nóng diễn ra. Tất cả nói và làm, mùa hè có ánh nắng mặt trời dồi dào và khá dễ chịu.
   
>

Chia sẻ trang này