1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét tổng quan về thành phố Bangkok (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong khi ở Bangkok, nếu bạn chỉ có một vài ngày, bạn thực sự nên đến Công viên nước Siam, một phần của Công viên giải trí lớn Siam. Tại địa phương, công viên giải trí này được gọi là Suan Siam Park và nằm tại 101 Sukhapibam 2 Road. Có một lựa chọn bể bơi trong cũng như máng nước, xoáy nước và dòng sông lười rất nghiêm trang. Một ngày ở đây là ràng buộc để giúp bạn thư giãn sau khi chuyến bay của bạn. Giá cả hợp lý, bao gồm cả chi phí mua thực phẩm và đồ uống trong khi bạn đang ở đó. Chi phí nhập học là 400 baht cho người lớn và trẻ em 300 baht. Mua ve may bay di Bangkok gia re để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Một chuyến viếng thăm một trong những chợ nổi của Bangkok cũng là một trải nghiệm thú vị, nếu đắt hơn so với giá trị mà bạn nhận được từ một ngày tại Suan Siam. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không chỉ cần bắt một chiếc thuyền và bạn tắt đi. Điều đầu tiên để đàm phán là nhập chi phí, hay đúng hơn, chi phí để thuê một chiếc thuyền để đưa bạn dọc theo các tuyến đường thủy được gọi là klongs. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Những tuyến đường thủy là, đáng ngạc nhiên, khá rộng rãi và dường như đi mãi mãi. Thị trường khách du lịch nhất là Damnoen Saduak, có lẽ vì nó mở cửa hàng ngày. Có chợ nổi khác mà bạn có thể truy cập nhưng đây là một trong hai chỉ mở vào cuối tuần hoặc, trong trường hợp của Bang Khu Wiang, thị trường mở cửa lúc 4 giờ sáng và đóng cửa tăng trở lại vào lúc 7h sáng - tuyệt vời nếu bạn là một con chim sớm vì thị trường này cũng có giá trị dậy sớm để đến thăm. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n892 ở đây.

  [​IMG]

  Nếu bạn là loại người thích các viện bảo tàng và thăm di tích khác với lịch sử của nền văn minh sau đó một ngày tham quan Grand Palace, nơi các Phật Ngọc, là phải tuyệt đối. Hai lời khuyên, tuy nhiên: các căn cứ của Grand Palace rất phong phú và có một số tiền rất lớn để xem. Nếu bạn đang có ý định nhận được nhiều nhất của bạn truy cập vào Grand Palace, cố gắng tránh dùng trẻ em. Hoàn toàn không có gì cho họ làm ngoài đường mòn sau khi chăm sóc người tặng của họ.
   
>

Chia sẻ trang này