1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét tổng quan về du lịch và kinh tế Nhật Bản (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 7 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một ngành công nghiệp ở Tokyo thường được tìm thấy để được lấp đầy với nhiều người nước ngoài mà không thể nói tiếng Nhật, là ngành công nghiệp tài chính. Có rất nhiều người ở Tokyo làm việc cho Morgan Stanley của các Merrill Lynch và trên thế giới. Nhưng tất nhiên hầu hết những người đến từ các nền tảng về tài chính và đã được chuyển đến Nhật Bản trên bao bì nước ngoài, vì vậy bạn không thể đọc bài viết này nếu bạn hiện đang làm việc tại một trong các công ty này. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ là bắt đầu sự nghiệp của mình ở các bang và bạn muốn làm việc trong một môi trường quốc tế, đây là một sự nghiệp mà bạn có thể nhìn vào, các nhà đầu tư tài chính có thể làm việc bất cứ đâu trên thế giới mà có một thị trường và thường là ngôn ngữ địa phương là không thực sự là một điều kiện tiên quyết. Tôi có thể nói các lĩnh vực của bạn tốt nhất của nghiên cứu này sẽ cho phép bạn làm việc trong hầu hết các thành phố lớn trên thế giới là Tài chính, CNTT, và bán hàng. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Các ngành công nghiệp tiêu biểu ở Tokyo Dịch vụ ăn uống cho những người nói không bản địa Nhật Bản. Vì vậy, tôi đã nói nhiều lần rằng hầu hết các công việc không nói tiếng Nhật Bản được đặt tại Tokyo, nhưng các ngành công nghiệp là gì? Bạn có thể nghĩ rằng Tokyo là trung tâm trung tâm cho các ngành công nghiệp sau đây, thông tin, tư vấn, tài chính, thiết kế, và tốt, khá nhiều tất cả mọi thứ. Tokyo sẽ làm tất cả và tất cả. Việt Nam đã tập trung nhiều nhất của nó là thế giới kinh doanh ở trung tâm của Tokyo với các trung tâm kinh doanh nhỏ nằm bên ngoài Tokyo ở Osaka, Kyoto, Kobe và Yokohama, nhưng Tokyo thực sự là trái tim mà nhiên liệu hòn đảo này. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Si để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Có, bạn có thể nhận được một công việc trong bất kỳ ngành công nghiệp sau, CNTT, tư vấn, tài chính, và thiết kế nhưng bạn sẽ cần phải được đưa kỹ năng vào bảng để có được những công việc này. Nếu không, họ sẽ chỉ thuê những chàng trai Nhật Bản nói chuyện với bên trái của bạn trong phòng phỏng vấn, bất kể anh / cô ấy là như thế nào lố bịch không đủ tiêu chuẩn. Thành thật mà nói, hầu hết các công ty Nhật Bản muốn chỉ đơn giản là thuê người dân Nhật Bản qua nước ngoài. Và trên lưu ý rằng, tôi khuyên bạn làm việc cho một công ty đầu tư nước ngoài hay một công ty Nhật Bản là rất phương Tây trong suy nghĩ của họ (tức là Rakuten hoặc Uniqlo). Xem thêm thông tin về ve may bay di San Francisco tại đây.
   
>

Chia sẻ trang này