1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét thú vị về thành phố Brussels, Bỉ (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các Atomium ban đầu được xây dựng cho Hội chợ Thế giới năm 1958 và kể từ đó xây dựng của nó là hiện biểu tượng của Bỉ. Khoảng 102 mét chiều cao bằng thép và cấu hình nhôm được dự định là một đại diện của các nguyên tử nhận thức, tăng gần 165 tỷ lần. Nó thể hiện một tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời của Brussels và môi trường của nó. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Brussels tại đây: http://turkishairlines.net.vn/ve-may-bay-di-brussels-n1756 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Victor Hugo tuyên bố Grand Place là tốt nhất nhìn vuông trong toàn bộ Europe.To được tìm thấy ở trung tâm của Brussels nó thu hút rất nhiều du khách mỗi năm. Hình vuông bao gồm nhiều tòa nhà trang trí và gothic đáng chú ý và bất thường, vô số trong đó có sự kiện mạ tuyệt vời. Hotel de Ville, một tác phẩm nghệ thuật gothic đường trở lại từ đầu thế kỷ 15, cũng được đặt trong square.Throughout mùa hè tháng có miễn phí mỗi đêm vui chơi giải trí bao gồm cả pháo hoa và ánh sáng và các chương trình âm thanh. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Chỉ cần khoảng 30cm chiều cao, cậu bé này đồng nhỏ có một tiểu đã ngày nay trở thành sự hài lòng và niềm vui của người dân Brussels cho qua hàng trăm năm.. Không ai thực sự biết rõ lý do tại sao Manneken Pis là có và tại sao thần thoại xung quanh anh ta. Ông cũng có một bộ sưu tập lớn của hơn 500 bộ trang phục, trong đó có trên đặt trên chương trình trong Musee de Ville trong thành phố. Ông đã phục đầu tiên của mình cách trở lại trong năm 1698.

  Để được tìm thấy ở trung tâm của Brussels, các căn hộ sang trọng này chỉ mở cửa cho khán giả nói chung chỉ trong 6 tuần trong khoảng thời gian của monyhs mùa hè, bắt đầu từ ngày 21 tháng 7 hàng năm. Thuê một hướng dẫn và phải xem chân hùng vĩ và remarkable150 dài Throne Phòng có phức tạp sàn khảm gỗ và đèn chùm tuyệt vời. Nó là một phải tham quan nơi Nếu bạn đang trên một tour du lịch đến Brussels trong những tháng mùa hè. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n892 ở đây.

  [​IMG]

  Bảo tàng Cinquantenaire có một bộ rất vô giá của tác phẩm từ các nền văn minh giống nhau thông qua tất cả thế giới. Công việc của mình trong nghệ thuật cung cấp một ý tưởng chung của những lần đi theo liên quan đến nhân loại trong năm châu lục khác nhau từ ngày qua để những người có mặt. Hạn chế chỉ dành cho các freaks xe, bảo tàng tuyệt vời này đã có hơn 425 xe ô tô trong chương trình. Toàn bộ lịch sử thế kỷ 20 trong những chiếc xe động cơ được bao phủ từ 1886 đến year1970s. Có xe bất thường từ các mô hình thế chiến thứ II trước trong chương trình cũng như nhiều xe hơn từ khắp nơi trên thế giới.
   
>

Chia sẻ trang này