1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét thú vị về thành phố Brussels, Bỉ (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 22 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu chúng ta nhìn vào những tin tức thế giới, hoặc chúng ta nghiên cứu bất kỳ của các tổ chức NGO, chúng ta thường thấy hoặc nghe nhắc đến thành phố Brussels. Nó có ý nghĩa rằng bạn sẽ có thể tìm thấy Brussels trên bản đồ, và cũng có thể hiểu một chút về những người sống ở đó, di sản, văn hoá và lịch sử của họ. Có lẽ, đó là vì lý do này mà tôi muốn giới thiệu một cuốn sách rất tốt, một trong đó có thể đưa bạn đi đúng hướng để nhận được một số ý nghĩa của thành phố đó. Đặt ve may bay di Brussels gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Mặc dù tôi không còn có cuốn sách cá nhân, nó là một mà tôi muốn giới thiệu cho bạn để bạn có thể thấy Brussels đã thay đổi từ cách nó đã được 40 năm trước đây, không có gì cùng bây giờ, và tên của cuốn sách tôi muốn đề nghị là, Brussels, bởi K.M. Wilcox, A.S. Barnes và Co Inc, South Brunswick, NJ, (1965), trang 87, Thư viện Quốc hội Catalogue Số thẻ:. 66-24.928. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Tác giả mô tả thành phố trong các hình thức của một trái tim, Brussels, sau đó giải thích lịch sử phong phú, cũng như một ngày trong cuộc sống của thành phố trong năm 1965 - các buổi hòa nhạc, múa ba lê, kịch, viện bảo tàng, cùng với đường bộ, điểm tham quan , âm thanh và những gì nó là tất cả những thích. Tác giả không so sánh Brussels đến thành phố chị em của nó tại Hoa Kỳ Battle Mountain, NV hay lối sống rất giống nhau và trò chuyện trí tuệ của Kibera, Kenya.

  Thay vì giải thích sự kiêu ngạo của những người sống tại Brussels ngày hôm nay và muốn chạy trên thế giới, tác giả có lẽ không có ý tưởng của tương lai trở lại sau đó. Thật vậy, tôi tin rằng điều quan trọng là phải hiểu được lịch sử của một thành phố để hiểu rõ hơn về những người sống ở đó ngày hôm nay trong giai đoạn hiện nay. Đây là lý do tại sao tôi đã chọn để đọc cuốn sách này, và việc tìm kiếm không có sự tương đồng lịch sử đến Brussels trở lại trong ngày đó của kỷ nguyên hiện đại của chúng tôi, tôi hợp lệ tung ra cuốn sách vào thùng rác, và quyết định không đặt nó với thùng vật liệu tái chế. Tôi tìm thấy điều này là trách nhiệm của tôi là một người Mỹ làm như vậy. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n892 ở đây.

  [​IMG]

  Cuốn sách này được chia thành nhiều chương, và bạn sẽ khám phá ra con đường của cuộc sống, và những hy vọng và ước mơ của những người sống ở đó khoảng 45 năm trước đây. Bạn cũng sẽ thấy nó như thế nào là thay đổi đáng kể, và một số có thể nghĩ cho tốt hơn bởi vì nó là nhiều hơn nữa tiến bộ bây giờ. Tuy nhiên, không có vấn đề làm thế nào bạn cảm thấy về nó, bạn sẽ thực sự có được một cảm giác của cuộc sống, và những gì người dân đã được tất cả về một lần khi một thời gian. Vui lòng xem xét tất cả điều này.
   
>

Chia sẻ trang này