1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét độc đáo tại thành phố Dallas, Mỹ (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ngay cả khi một kế hoạch làm việc cũng như ở Dallas TAG trường High School, phe đối lập vẫn nuôi đầu xấu xí của nó. Một số người tin rằng trường nhỏ hơn mất sự thích nghi xã hội mà các trường trung học lớn cung cấp. Họ nói rằng việc duy trì chất lượng là khó khăn và các môn học thiếu chất. Những người ủng hộ Dallas trường TAG nói rằng những trường Dallas học sinh nhận được nhiều sự chú ý của giáo viên và cố vấn và những đứa trẻ ít có khả năng bị lạc trong đám đông, mang đến cho sinh viên một lợi thế. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  TAG là một trong những trường Dallas và cam kết giúp học sinh đạt được tốt nhất của họ, khuyến khích mỗi học sinh để nhằm mục đích cao. Họ nhấn mạnh tầm quan trọng của học đại học và cố gắng làm cho AP là một phần trong cuộc sống của sinh viên như âm nhạc hoặc đi chơi với bạn bè của họ. Trong khi chỉ có 30 phần trăm học sinh trường trung học trên toàn quốc thực hiện bất kỳ các khóa học AP ở tất cả, mỗi học sinh TAG được yêu cầu để có ít nhất một, với hầu hết các sinh viên tham gia nhiều hơn nữa. Đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  TAG và cửa hàng khác trường Dallas trường như nó đã tăng số lượng các dân tộc thiểu số tham gia các khóa học AP, tăng cơ hội vào đại học. Theo College Board, là nơi điều hành của AP, bốn lần như nhiều gốc Tây Ban Nha và ba lần so với người da đen mất các khóa học AP vào năm 2005, so với 10 năm trước đây. Newsweek trích dẫn TAG sinh viên trường Dallas Fanny Frausto, 18 tuổi, người đã có 16 AP khóa học và đạt điểm cao trên nhiều trong số họ. Cô ghi được một năm về kỳ thi ba giờ cuối cùng của mình. Bảng điểm của cô ấy chắc chắn là không điển hình cho một học sinh trường trung học công lập, cho thấy một lịch trình dường như không thể của các lớp học. Cô theo học MIT học bổng vào mùa thu năm 2006. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-all-nippon-airways-di-my-n378 ở đây.

  [​IMG]

  Dallas giáo viên nhà trường tại TAG đi những dặm thêm cho học sinh của mình. Họ hỗ trợ thanh niên trong học tập để đáp ứng thời hạn, xây dựng các bài tiểu luận và tổ chức thời gian của họ, quản lý khối lượng công việc, và đối phó với sự căng thẳng và lo lắng học sinh có thể cảm thấy trong quá trình thử nghiệm. Trường luôn có học sinh đạt cao và các chương trình không có trong danh sách của Newsweek. Công thức tỷ lệ của họ chỉ có sự tham gia của các biện pháp kiểm tra, chứ không phải là thử nghiệm thành công. Ngoài ra, do mâu thuẫn, công thức không bao gồm tỷ lệ bỏ hoặc điểm kiểm tra nhà nước.
   
>

Chia sẻ trang này