1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét độc đáo tại thành phố Dallas, Mỹ (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong ngày 08 tháng 5 năm 2006, vấn đề của họ, Newsweek được liệt kê tốt nhất Trường Công 100 của họ trên toàn quốc. Họ xếp hạng các trường học sử dụng một tỷ lệ của số Advanced Placement (AP) và / hoặc Tú tài Quốc tế kiểm tra được thực hiện bởi tất cả học sinh trong một trường học, chia cho số học sinh tốt nghiệp. Danh sách năm 2006 được dựa trên năm học 2004-2005. Mục đích của họ là để thừa nhận những trường làm tốt công việc chuẩn bị cho học sinh trung bình đại học, bất kể nền kinh tế của họ. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Ba trường Dallas trong danh sách này với một nhận danh hiệu hàng đầu. Highland Park High School Dallas trường nặng ở vị trí thứ 18 với tỷ lệ 4,735. Khoa học Dallas trường học và Kỹ thuật Magnet mất danh dự ở vị trí thứ tám với tỷ lệ 6,275. Dallas tài năng và năng khiếu (TAG) Trung học nhà trường đã có một tỷ lệ 14,128 và xếp hạng số ONE. Thật là một thành tích cho trường học Dallas. Đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Nằm gần trung tâm thành phố Dallas trong một khu phố nghèo khó, TAG minh họa của một trường có thể đáp ứng mục tiêu của trường Dallas cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho mỗi và mọi trẻ em. Các sinh viên phân biệt chủng tộc hỗn hợp nhận được một mức độ cao về học tập thách thức mỗi đứa trẻ để đạt được. TAG tập trung vào việc nhận sinh viên vào đại học thông qua các khóa học AP, cung cấp các cơ hội cho sinh viên của mình như các trường tư giàu có. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-all-nippon-airways-di-my-n378 ở đây.

  [​IMG]

  Một số nhà giáo dục đề cập đến trường như TAG Dallas trường như là một trường cửa hàng, phục vụ cho sự quan tâm đặc biệt trong khi bỏ qua nhiều khóa học. Giáo dục, bao gồm cả những người trong trường Dallas, đã được yêu cầu cải cách trong hơn 10 năm, Chưa hết, họ không thể đồng ý về những gì làm việc. Trong thập niên 80, những suy nghĩ đã làm cho tất cả sinh viên đại học sẵn sàng thông qua một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt. Trong những năm 90, sự lựa chọn trường học và thử nghiệm đã trở thành tiêu chuẩn. Bây giờ, một số đang kêu gọi bán phá giá toàn bộ hệ thống trường công lập, trong khi những người khác thấy trường nhỏ hơn, quy mô lớp học, và tập trung cửa hàng là tối ưu.
   
>

Chia sẻ trang này