1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi nét độc đáo tại thành phố Dallas, Mỹ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Dallas cơ quan bất động sản giúp đỡ trong việc mua bán bất động sản thương mại và nhà ở Dallas và khu vực ngoại ô của nó. Cũng giống như các cơ quan bất động sản ở những nơi khác, họ không sở hữu hoặc mua bất kỳ tài sản mà họ liệt kê. Họ làm việc trên hoa hồng cho khách hàng của họ. Trong chức năng mua và bán rộng rãi, cơ quan bất động sản tại Dallas giúp đỡ trong việc di dời, di chuyển, cho thuê, thế chấp, môi giới và các dịch vụ khác như bảo hiểm. Phạm vi của các tùy chọn được cung cấp bởi Dallas đại lý bất động sản nhà ở bao gồm nhà ở, căn hộ, chung cư cao tầng, nhà bên hồ, và đôi khi trại chăn nuôi, quá. Các giao dịch về bất động sản thương mại được chủ yếu giới hạn trong lĩnh vực kinh doanh, và một số mới được phát triển và các khu vực đang phát triển. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Dallas tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-dallas-gia-re-n61 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Texas Ủy ban Bất động sản (TREC) là cơ quan chính quyền nhà nước mà vấn đề giấy phép cho các cơ quan bất động sản hoạt động tại tiểu bang Texas. Do đó, các cơ quan bất động sản tại Dallas đến trong phạm vi quản lý của TREC. TREC đòi hỏi nhân viên bán hàng và nhà môi giới bất động sản phải có đủ giáo dục mà sẽ làm cho họ đủ điều kiện để có giấy phép làm việc như một đại lý bất động sản. Điều này là để đảm bảo rằng người tiêu dùng của các cơ quan bất động sản có được để tương tác với các cơ quan có năng lực và thẩm quyền. Đại lý vé máy bay đi Mỹ ở đây của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Chỉ nắm giữ một giấy phép do TREC không đủ điều kiện cơ quan bất động sản là một môi giới ở Texas. Để hội đủ điều kiện như là một người môi giới, một cơ quan bất động sản chuyên nghiệp hoặc phải là một thành viên của National Association of Realtors, các hiệp hội ngành công nghiệp bất động sản quốc gia. Hầu hết các cơ quan bất động sản tại Dallas là thành viên của hiệp hội này, ngoài việc là thành viên của Hiệp hội MetroTex của môi giới, các hiệp hội cho Bắc Texas chuyên gia bất động sản, trong đó cũng bao gồm các Greater Dallas Association of Realtors. Hiệp hội Texas of Realtors là một tổ chức trên toàn tiểu bang với 80.000 thành viên phục vụ như là một nền tảng cho môi giới ở Texas, bao gồm cả những người ở Dallas. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Mỹ giá rẻ: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-all-nippon-airways-di-my-n378 ở đây.

  [​IMG]

  Hầu hết các cơ quan bất động sản tại Dallas có các trang web cá nhân liệt kê tất cả các thuộc tính mà họ quảng cáo để bán hoặc mua. Các trang web rất hữu ích cho những người không-Dallas khách hàng dựa trên để tìm danh sách tài sản tại Dallas một cách nhanh chóng.
   
>

Chia sẻ trang này