1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đôi điều chia sẻ về Âm thanh hội nghị

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi Ngọc Bảo, 26 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. Ngọc Bảo
  Offline

  Ngọc Bảo

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  2
  Âm thanh hội nghị cần yếu tố gì?
  Bằng cách làm cho một hội nghị âm thanh gọi bạn có thể thực hiện các cuộc họp từ những người thường xuyên đến các buổi đào tạo. Nó rất dễ dàng trên ngân sách cũng so với các loại khác của hội nghị.
  Khái niệm cơ bản của âm thanh hội nghị sử dụng hai hoặc nhiều điện thoại có loa và nhiều số quay số. Các con số được sử dụng có thể là số đường dài tại địa phương hoặc số miễn phí.
  Với âm thanh hội nghị Bosch bạn thậm chí có thể làm điều đó một mình - bạn chạy những chi phí đường dài của chính mình. Bạn cũng có thể có tùy chọn đăng ký một trong các dịch vụ hội nghị truyền âm thanh rất nhiều. Các loại hình dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn một số loại gói sẽ hỗ trợ quay số, khoảng cách dài và thông tin đăng nhập trong nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào loại mà bạn đăng ký.
  Thông thường, bạn sẽ thiết lập một cuộc họp trong một thời gian cụ thể và sẽ có số miễn phí hoặc địa phương hoặc số điện thoại sẽ được cung cấp cho mỗi người tham gia phải gọi điện về.
  Sau đó bạn sẽ nhập các thông tin cần thiết để xâm nhập vào cuộc họp mà bạn đã được mời tham dự. Sau đó tất cả mọi người hoặc là trên một chiếc điện thoại mỗi hoặc một bảng xung quanh một loa ngoài. Có rất nhiều điện thoại được thiết kế đặc biệt có sẵn đặc biệt cho mục đích này và chất lượng âm thanh được cải thiện và tốt hơn rất nhiều so với điện thoại thông thường với một người nói về nó.
  Như đã nói lúc trước, công nghệ âm thanh hội nghị là đơn giản và nó có thể học được một cách dễ dàng bởi hầu hết mọi người, tất cả các bạn phải làm là quay số và bắt đầu cuộc trò chuyện của bạn. Mọi người đều biết tầm quan trọng của bảo mật trong bất kỳ loại hình dịch vụ. Các công nghệ của audioconferencing cũng nhấn mạnh về an ninh từ thế giới bên ngoài. Điều này đạt được bằng cách sử dụng một hệ thống nhập số pin. Bằng cách này, chỉ những người có thể cung cấp một số pin có thể có quyền truy cập vào cuộc họp.
  Bạn có thể chọn thay đổi số pin mỗi cuộc họp như vậy không bảo vệ tốt hơn. Trong những trường hợp khi một ai đó thua số pin, nó sẽ có lợi cho một cuộc họp.
  Âm thanh hội nghị Toa thậm chí còn làm tốt hơn vì nó là cầu nối khoảng cách ngôn ngữ thông qua các dịch vụ dịch thuật của mình.
  Rất nhiều lợi thế đạt được khi bạn thực hiện một cuộc gọi hội nghị âm thanh khi tiến hành các cuộc họp.
   
>

Chia sẻ trang này