1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đòi bồi thường hàng trăm triệu đồng vì chó cưng bị “cưỡng bức”

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 20 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  (Dân trí) - Một phụ nữ ở Trung Quốc đã đâm đơn kiện một người đàn ông và đòi bồi thường khoản tiền lớn vì con chó của anh này đã “cưỡng bức” chú chó cưng của cô.

  Theo tờShanghai Dailyđưa tin, người phụ nữ giấu tên đã yêu cầu người đàn ông phải bồi thường một khoản tiền 16.301 USD (hơn 346 triệu VND) vì cho rằng con chó anh này đã “cưỡng bức” chú chó cưng của người phụ nữ. Thời điểm xảy ra sự việc được xác định tại một khu vực dân cư ở thành phố Quảng Châu, miền nam Trung Quốc và cả hai chú chó đều được chủ nhân thả rông.

  Người phụ nữ nói rằng con chó cái của cô vẫn còn "trong trắng", và "trinh tiết" của nó cũng đáng giá như của con người. Cho đến thời điểm này, vẫn chưa có quyết định bồi thường từ cơ quan chức năng vì chính quyền vẫn chưa thể xác nhận được con chó cái có bị “cưỡng bức” hay không.

  Sau sự việc bi hài trên, chú chóđực đã bị thiến để đảm bao không xảy ra vụ việc như trên nữa.

  [​IMG]
  (Ảnh minh họa)

  Ở Quảng Châu cũng như Thượng Hải và Bắc Kinh, chính quyền địa phương thi hành chính sách nuôi 1 con chó. Tất cả những chú chó đều phải được đăng ký tại các trạm công an địa phương. Những chú chó đăng ký nuôi không được nằm trong số 36 giống chó cấm. Những người nào nuôi nhiều hơn 1 con chó hoặcchú chó đó nằm trong số giốngchó cấm đều bị phạt hoặc bị triệt tiêu.

  Do đó, đối với những người dân nuôi chó ở các thành phố nói trên tại Trung Quốc thì chócưng đối với họ rất quan trọngvà thân thiết như người. Đó cũng là lý do vì sao người phụ nữ yêu cầu chủ nhân của chú chó đực phải bồi thường một khoản tiền lớn như vậy.
   
>

Chia sẻ trang này