1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Cần Bán Độc đáo, thơm ngon với món chè cam mát lạnh

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi hongngujw, 5 Tháng năm 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. hongngujw
    Offline

    hongngujw

    Bài viết:
    42
    Được thích:
    0
    Vị mát lành của tào phớ ẩn trong hương cam thơm nhẹ sẽ giúp bọn bạn xua tan cái nóng oi ả ngày hè.


    Điểm danh hút mỡ toàn thân
    Cách làm các món canh tuyệt ngon chế biến từ đậu phụ
    Cách làm chè sương sa hạt lựu tuyệt ngon cho ngày hè
    Nguyên liệu:

    che
    Chè cam rất lạ miệng, ăn hoài không ngán đâu bạn nhé!
    - 1 quả cam

    - 1 bát tào phớ

    - 1 cốc nước cam + 1 cốc nước lọc

    - 30gr bột năng (hoặc bột ngô, bột đao, bột sắn)

    - Đường

    Cách làm:

    Bước 1:

    - Tách lấy tép cam nên trước tiên là gọt sạch vỏ cam

    che
    Tách các múi cam ra như thế này.
    Bước 2:

    - Dùng mũi dao nhẹ nhàng tách từ múi cam ra

    Bước 3:

    - Xé thật nhỏ các múi cam ra hút mỡ an toàn

    Bước 4:

    - Hòa nước cam với nước lọc và đường rồi đun sôi

    che
    Hòa nước cam với nước lọc và đường rồi đun sôi.
    - Để chè khỏi bị đắng, các bạn nên dùng nước cam hộp hoặc pha từ bột cam.

    Bước 5:

    - Hòa bột năng với một chút nước rồi từ từ khuấy đều với nước cam. Sau đó, đun cho nước cam sôi trở lại.

    Bước 6:

    - Cho phần tép cam vào nồi và tắt bếp ngay nhá!

    Bước 7:

    - Cuối cùng là cho nốt tào phớ vô này. Các bạn chú ý khi đã cho tào phớ vào rồi thì đừng nên khuấy nhiều quá.



    Cách 2

    Nguyên liệu:

    Cam vàng: 1 trái

    Tào phớ (đậu hũ): 1 bát

    Cam bột: 20g

    Bột năng: 20g

    Đường phèn.

    Cách làm:

    Cam vàng gọt vỏ, bỏ hạt, tách ra từng tép để riêng. Sau đó xé nhỏ từng miếng cam ra.

    Cho đường, cam bột và nước lọc vào nồi. Dùng cam bột để tránh bị đắng khi đun sôi. Đun sôi nồi nước đường và cam, sau khi sôi đều thì cho bột năng có pha nước lọc vào nồi để tạo độ sánh cho món chè, cũng không nên cho nhiều quá, chỉ tạo độ sánh vừa phải mà thôi.

    che
    Nước đường sôi lại thì cho cam đã xé vào, tắt lửa ngay.
    Nước đường sôi lại thì cho cam đã xé vào, tắt lửa ngay.

    Sau đó cho tào phớ vào. Sau khi cho tào phớ vào thì không khuấy nữa tránh để tào phớ bị nát ra.

    Múc ra chén, cho thêm tí đá bào vào. Có thể dùng nóng cũng rất ngon.

    Yêu cầu món ăn:

    Chè có vị chua nhẹ, không bị đắng.

    Tào phớ không bị nát sau khi hút mỡ

    Chúc các bạn thành công!
     
Tags: aaa, aab, aac
>

Chia sẻ trang này