1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Doanh số iPhone 6 tuần đầu tiên có thể gây thất vọng

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi khottabit, 20 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. khottabit
  Offline

  khottabit

  Bài viết:
  329
  Được thích:
  1
  Doanh số iPhone 6 tuần đầu tiên có thể gây thất vọng

  Bất chấp thông báo của Apple về việc iPhone 6 đã nhận được lượng đặt hàng cao kỷ lục: 4 triệu máy chỉ trong 24 tiếng đầu tiên, nhà tai game tay du ky online phân tích Toni Saccanaghi vẫn cảnh báo rằng doanh số thực tế trong ba ngày lên kệ đầu tiên của con dế này sẽ gây thất vọng.
  [​IMG]

  Cụ thể, vị chuyên gia của phố Wall này tin rằng lượng đặt mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong dịp cuối tuần lên kệ sẽ không tái lập được kỷ lục 9 triệu máy mà iPhone 5S và iPhone 5C xác lập được hồi năm ngoái.
  Giải thích cho nhận định của mình, Saccanaghi đưa ra ba lý do chính khiến cho iPhone 6 kém ăn khách hơn so với iPhone 5S và 5c. Trước hết, chính thông báo của Apple về việc 4 triệu smartphone iPhone 6 đã được đặt mua, thực ra lại không đáng mừng như người ta tưởng. Thời điểm giao hàng dự kiến kéo dài tới 3-4 tuần, là một dấu hiệu cho thấy nguồn cung khá eo hẹp. Thứ hai, khác tai game fifa online 3 với năm ngoái, TQ không nằm trong danh sách những quốc gia bày bán iPhone 6 đầu tiên trên thế giới. Chắc chắn, quyết định này sẽ khiến cho lượng đặt mua tiềm năng trong dịp cuối tuần bị sụt giảm mạnh. Và cuối cùng, cũng khác với năm ngoái khi iPhone 5c được bày bán với giá rẻ hơn so với iPhone 5s, năm nay không có bất cứ sản phẩm giá mềm nào để người dùng tìm mua từ Apple cả.
  Dù vậy, Sacconaghi vẫn trấn an khách hàng rằng số lượng 4 triệu máy iPhone 6 trong 24 tiếng đầu là một dấu hiệu "tích cực". Ông cũng khẳng định rằng doanh số trong dịp cuối tuần lên kệ phản ánh nguồn cung nhiều hơn tai game tra chanh mien phi là sức cầu từ phía thị trường, do đó kể cả khi doanh số thực tế có thấp hơn dự đoán thì cũng không đồng nghĩa với việc người dùng hờ hững với iPhone 6.
  Trong khi nhiều nhà phân tích dự đoán Apple sẽ bán 10 triệu iPhone 6 trong ba ngày lên kệ nhưng theo Sacconaghi, nhiều khả năng Apple sẽ chỉ bán được từ 7-8 triệu chiếc iPhone 6 mà thôi. Tuy vậy, thành tích này không phải là "tận thế" của Apple và Sacconaghi vẫn dự đoán cổ phiếu Apple sẽ tăng lên mức cao kỷ lục 108 USD trong thời gian tới.

  Theo: vietnamnet.vn
   
>

Chia sẻ trang này